Thứ bảy, ngày 19/08/2017 - 06:48 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:14, Thứ 6, 14/10/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Gặp mặt kỷ niệm 70 năm ngày Báo CAND phát hành số đầu

(ANTV) - Vào chiều 14/10, tại Hà Nội, Báo Công an nhân dân tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu các thế hệ làm báo CAND qua các thời kỳ nhân kỷ niệm 70 năm ngày báo CAND phát hành số đầu tiên (1.11.1946 – 1.11.2016).

Trong không khí thân mặt, các thế hệ người làm báo CAND đã cùng nhau nhìn lại chặng đường 70 năm xây dựng và phát triển báo CAND. Tiền thân với tên gọi là Báo Công an mới phát hành số đầu tiên vào ngày 1.11.1946, sau nhiều lần đổi tên, đến nay báo CAND được Trung ương và Chính phủ xác nhận là 1 trong 6 cơ quan truyền thông đa phương tiện gồm báo in, báo điện tử, báo hình, Báo công an nhân dân điện tử phiên bản tiếng Anh.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thiếu tướng Mai Văn Hà, Phó tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND khẳng định, báo CAND đã hoàn thành xuất sắc trọng trách là cơ quan ngôn luận của Đảng ủy công an trung ương và Bộ công an, xứng đáng là tờ báo của nhân dân.

Thành công của báo CAND ngày hôm nay có sự đóng góp rất lớn của những thế hệ cán bộ, chiến sỹ, biên tập viên, phóng viên báo công an nhân dân qua các thời kỳ. Đây là dịp tri ân các thế hệ người làm báo CAND trong suốt 70 năm qua, cũng chính là động lực để thế hệ cán bộ chiến sỹ phóng viên, biên tập viên, công nhân viên CAND hôm nay đoàn kết, phát huy truyền thống 70 năm, tiếp tục nâng cao số lượng và chất lượng thông tin, hoạt động báo CAND, khẳng định vai trò báo CAND trên mặt trận tư tưởng góp phần cùng lực lượng CAND bảo đảm an ninh, trật tự của đất nước.

Báo Công an mới số đầu tiên phát hành 1-11-1946.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây