Chủ nhật, ngày 31/05/2020 - 03:42 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:08, Chủ Nhật, 08/04/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Gặp mặt cán bộ chiến sỹ an ninh Quảng Đà thời kỳ kháng chiến chống Mỹ

(ANTV) -Nhân kỉ niệm 43 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2018). Sáng 7/4, Công an tỉnh Quảng Nam tổ chức buổi gặp mặt cán bộ chiến sĩ an ninh Quảng Nam thời kì kháng chiến chống mỹ cứu nước. Đến dự buổi gặp mặt có Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an.

Tại buổi lễ các đồng chí đã cùng nhau ôn lại lịch sử vẻ vang của lực lượng An ninh Quảng Nam trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, tuy phải trải qua thời kì đấu tranh đầy hy sinh, gian khổ nhưng rất đỗi tự hào.
 
Phát biểu tại buổi lễ, Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, cũng bày tỏ lòng biết ơn đối với cán bộ Công an tỉnh Quảng Nam đã giành tuổi thanh xuân, hy sinh xương máu cho sự nghiệp giải phóng dân tộc. Đồng thời thứ trưởng cũng cho rằng, buổi gặp mặt là dịp để tri ân các cán bộ, chiến sỹ lực lượng An ninh Quảng Nam đã chiến đấu trên chiến trường ác liệt, trong một giai đoạn của cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước với muôn vàn khó khăn. Qua đó, góp phần giáo dục truyền thống cách mạng và niềm tự hào cho các thế hệ cán bộ, chiến sỹ Công an hôm nay.
 
Cũng tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo, cán bộ chiến sĩ an ninh Quảng Nam cũng xin hứa  với lãnh đạo Bộ Công an, lãnh đạo các cấp…sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống của lực lượng an ninh Quảng Nam và bản chất tốt đẹp của lực lượng CAND, đoàn kết xây dựng công an Quảng Nam ngày càng trong sạch vững mạnh, quyết tâm lập nhiều thành tích, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng, chính quyền, nhân dân và sự kì vọng tin yêu của các thế hệ đi trước.
Thăm dò khán giả