Thứ tư, ngày 23/08/2017 - 15:16 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:47, Thứ 4, 06/01/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Gặp mặt các thế hệ Đại biểu Quốc hội

(ANTV) - Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Tổng tuyển cử đầu tiên (6/1/1946 – 6/1/2016), vào sáng ngày 5/1, Ủy ban Thường vụ Quốc hội khóa 13 đã gặp mặt các thế hệ đại biểu Quốc hội. 

Dự buổi gặp mặt có Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng, nguyên Tổng Bí thư, nguyên Chủ tịch Quốc hội Nông Đức Mạnh, nguyên Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn An, cùng các đồng chí Phó Chủ tịch Quốc hội, nguyên Phó Chủ tịch Quốc hội và nguyên thành viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội.

Tại buổi gặp mặt, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng và các đại biểu cùng nhau ôn lại lịch sử hào hùng và ý nghĩa lịch sử của Ngày Tổng tuyển cử đầu tiên và các hoạt động của 13 khóa Quốc hội.

Cuộc Tổng tuyển cử năm 1946 thắng lợi là cuộc bầu cử của lòng dân, kết tinh của tinh thần đoàn kết toàn dân, là tiền đề quan trọng nâng cao vai trò vị thế của nước ta trên trường quốc tế, góp phần to lớn cho công cuộc đấu tranh giành độc lập, cũng như xây dựng đất nước phát triển, hội nhập ngày nay.

Trong 70 năm qua, các đại biểu Quốc hội ở các khóa Quốc hội đã hoàn thành trọng trách của mình, là người đại diện cho ý chí nguyện vọng của nhân dân.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng tin tưởng, với tinh thần đoàn kết, ý chí của nhân dân, Quốc hội khóa XIII và các khóa tiếp theo tiếp tục kế thừa truyền thống, phản ánh tâm tư, nguyện vọng của nhân dân trên các diễn đàn nghị viện cũng như trong các bộ luật, luật, góp phần quan trọng trong sự nghiệp xây dựng bảo vệ Tổ quốc./.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây