Thứ ba, ngày 27/10/2020 - 11:04 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:42, Thứ 7, 03/11/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Gặp mặt 68 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát Quản lý trại giam

(ANTV) - Sáng nay 3/11, Cục Cảnh sát Trại giam, Cơ sở giáo dục bắt buộc, Trường Giáo dưỡng tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống (7/11/1950 – 7/11/2018). Tới dự có đồng chí Trung tướng Nguyễn  Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an cùng các thế hệ lãnh đạo, cán bộ lực lượng Cảnh sát Trại giam qua các thời kỳ.

 

Buổi gặp mặt kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát Trại giam, Cơ sở giáo dục bắt buộc, Trường Giáo dưỡng là dịp để mỗi cán bộ, chiến trong lực lượng ôn lại truyền thống vẻ vang 68 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành; từ đó không ngừng học tập, rèn luyện, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Suốt chặng đường lịch sử 68 năm, các thế hệ cán bộ, chiến sỹ lực lượng Cảnh sát Trại giam, Cơ sở giáo dục bắt buộc, Trường Giáo dưỡng đã vượt qua muôn vàn khó khăn, gian khổ để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước, ngành Công an và nhân dân giao phó. Nhiều đồng chí đã chiến đấu và hy sinh anh dũng; nhiều tập thể, cá nhân đã vinh dự được phong tặng nhiều danh hiệu và phần thưởng cao quý.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an cho rằng buổi gặp mặt rất ý nghĩa, ấm cúng, để các thế hệ cán bộ, chiến sỹ thuộc lực lượng có cơ hội gặp gỡ, ôn lại những kỷ niệm công tác, chiến đấu. Tiếp nối những truyền thống, mặc dù nhiệm vụ vô cùng nguy hiểm, khó khăn nhưng lực lượng Cảnh sát quản trại giam đã vượt qua để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Có được thành tích ngày hôm nay là công sức, trí tuệ, thậm chí trả giá bằng máu của các thế hệ nên chúng ta rất trân trọng các thế hệ đi trước. Thứ trưởng đề nghị các thế hệ cán bộ đi trước tiếp tục quan tâm, chia sẻ kinh nghiệm, giúp các đồng chí đang công tác trong lực lượng tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ của mình.

BT
Thăm dò khán giả