Thứ sáu, ngày 04/12/2020 - 16:22 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:25, Thứ 2, 10/04/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân làm việc và chúc Tết Chôl Chnam Thmây tại tỉnh Trà Vinh

(ANTV) - Ngày 9/4, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã làm việc với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Trà Vinh và các đoàn thể của tỉnh về công tác Mặt trận và tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh quý 1/2017.

Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân đề nghị Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Trà Vinh và các tổ chức đoàn thể trong tỉnh cần tập trung vận động nhân dân thực hiện phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh và phát triển kinh tế tập thể . Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp trong tỉnh liên tịch, hiệp thương với các đoàn thể thực hiện tốt 5 nội dung của công tác Mặt trận: Kinh tế, văn hóa, môi trường, giám sát phản biện và tham gia xây dựng Đảng, chính quyền.

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân đã đến thăm, chúc Tết Chôl Chnam Thmây các vị chắc sắc Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước tỉnh Trà Vinh và các cán bộ hưu trí. Đồng chí đánh giá cao những đóng góp của đồng bào, sư sãi Khmer trong xây dựng đất nước và mong muốn đồng bào Khmer tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết xây dựng quê hương. Đồng chí chúc đồng bào, sư sãi Khmer tỉnh Trà Vinh đón Tết cổ truyền Ch ô l Chnam Thmây vui tươi, đầm ấm.

Thay mặt các chức sắc tôn giáo, Hòa thượng Thạch Sóc Xane, Phó Chủ tịch Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước tỉnh Trà Vinh bày tỏ sự tin tưởng vào Đảng và Nhà nước, tiếp tục vận động đồng bào Khmer trong tỉnh đoàn kết, chung sức chung lòng xây dựng quê hương, giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc.

 
Sơn La: Mít tinh hưởng ứng ngày toàn dân hiến máu tình nguyện

Hôm 9/4, Ban chỉ đạo cuộc vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Sơn La đã tổ chức lễ mít tinh phát động nhân dân các dân tộc hưởng ứng Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện 7/4/2017. Hơn 1.000 đoàn viên, thanh niên thuộc Công an tỉnh Sơn La, các lực lượng vũ trang, và các trường đại học cao đẳng trên đại bàn tỉnh tham gia ngày hội. 

Hiến máu tình nguyện là một nghĩa cử cao đẹp, mang đậm tính nhân đạo, nhân văn cao cả, là truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam “Thương người như thể thương thân”, có ý nghĩa thiết thực và sâu sắc, vì sự sống của đồng loại, cho những người thân và cho cả chính bản thân mình.

Ngay sau lễ mít tinh, 250 đoàn viên, thanh niên của các đơn vị đã tiến hành làm xét nghiệm và hiến máu. Ngay trong buổi đầu tiên đã có 100 đơn vị máu được hiến.

 

BT
Thăm dò khán giả