Chủ nhật, ngày 20/08/2017 - 09:38 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:29, Thứ 6, 20/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đồng bào Công giáo huyện Phúc Thọ đón chờ ngày hội lớn

(ANTV) - Vào những ngày này, khi đến với những thôn xóm có đồng bào Công giáo sinh sống ở huyện Phúc Thọ, TP. Hà Nội, điều dễ cảm nhận đó là không khí rộn ràng của những cử tri trong việc chuẩn bị cũng như việc tìm hiểu về công tác bầu cử sắp tới. 

Tại buổi tiếp xúc cử chi dành riêng cho đồng bào Công giáo tại tổ bầu cử số 4, xã Vân Phúc, huyện Phúc Thọ, Hà Nội, Tổ trưởng tổ bầu cử sẽ đưa ra những quy định về bầu cử và mọi thắc mắc của cử tri cũng được giải đáp một cách thỏa đáng để bà con hiểu và lựa chọn ra những đại biểu ưu tú nhất. Song song với đó, việc đến tận nhà phát thẻ cử tri, nhắc nhở các giáo dân đi bầu cử đúng giờ, đúng quy định cũng được Ban bầu cử đặc biệt quan tâm. 

Nhà văn hóa cụm 4, xã Vân Phúc, điểm đến của nhiều người trong những ngày qua, 297 cử tri Công giáo tại tổ bầu cử số 4 này đều dành thời gian nghiên cứu kỹ tiểu sử của các ứng cử viên, kiểm tra lại danh sách của mình, người thân trong gia đình, ai cũng náo nức chờ đón ngày bầu cử để bầu ra những đại biểu xứng đáng nhất.

Cử tri công giáo huyện Phúc Thọ, Hà Nội trước ngày bầu cử

Ông Doãn Thanh Nga, Chủ tịch Hội đồng Giáo xứ Vĩnh Thọ, huyện Phúc Thọ, Hà Nội cho biết: Chúng tôi cũng động viên tất cả bà con giáo dân làm sao lựa chọn ra những người có tâm, có tầm để chăm lo cho xã hội và chúng tôi cũng kỳ vọng trong ngày bầu cử này diễn ra tốt đẹp và những người trúng cử thực sự xứng đáng với niềm tin của nhân dân.

Huyện Phúc Thọ có 26 giáo họ, với hơn 6000 giáo dân được chia thành 4 giáo xứ. Thời điểm này, cùng với nhân dân cả nước, cử tri giáo dân tại xã Vân Phú đang tập trung hoàn thành nốt những công việc còn lại để phục vụ cho ngày bầu cử sắp tới. 

Cùng với cả nước, đồng bào lương giáo tại huyện Phúc Thọ và toàn thành phố Hà Nội đã nhận thức đầy đủ về quyền lợi và nghĩa vụ của cử tri và sẵn sàng cho ngày bầu cử sắp tới.

Xem thêm video:

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây