Thứ tư, ngày 23/08/2017 - 13:32 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:15, Thứ 5, 08/09/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đối thoại an ninh lần thứ nhất giữa Bộ Công an VN và Cảnh sát Quốc gia Indinesia

(ANTV) - Triển khai các kết quả đạt được tại kỳ họp Ủy ban Hợp tác Song phương Việt Nam - Indonesia lần thứ 2, được tổ chức trong 2 ngày 24 và 25/6/2015 tại Indonesia, nhằm tăng cường quan hệ hợp tác giữa Bộ Công an Việt Nam và Cảnh sát quốc gia Indonesia. Hôm 7/9, tại Hà Nội, Bộ Công an Việt Nam tổ chức Hội đàm với Cảnh sát quốc gia Indonesia.

Trung tướng Đường Minh Hưng, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục An ninh - Trưởng đoàn Đoàn đại biểu Bộ Công an Việt Nam đã nhiệt liệt chào mừng Trung tướng Ari Dono Sukmanto, Giám đốc Cơ quan phòng, chống tội phạm, Cảnh sát quốc gia Indonesia, cùng các thành viên trong Đoàn đại biểu Cảnh sát quốc gia Indonesia đã sang làm việc lần này.

Tại buổi hội đàm, hai bên đã cùng nhau tổng kết, đánh giá kết quả hợp tác giữa Bộ Công an Việt Nam và Cảnh sát quốc gia Indonesia trong thời gian qua trên tất cả các lĩnh vực. Đồng thời chia sẻ thông tin và kinh nghiệm trong công tác đấu tranh phòng chống các loại tội phạm xuyên quốc gia như tội phạm ma túy, cướp biển, buôn bán người và khủng bố.

Cũng trong dịp này, hai bên đã nhất trí thông qua phương hướng hợp tác trong thời gian tới, tăng cường hơn nữa trao đổi thông tin về những vấn đề liên quan đến an ninh, trật tự an toàn xã hội của mỗi nước, hợp tác có hiệu quả trong đấu tranh phòng chống các loại tội phạm xuyên quốc gia. Hai bên tiếp tục đẩy nhanh tiến trình đàm phán tiến tới ký kết các hiệp định, thỏa thuận, văn bản pháp lý trong thời gian tới.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây