Chủ nhật, ngày 25/10/2020 - 15:05 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:21, Thứ 6, 31/07/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đoàn viên Công đoàn xuất sắc báo công tại Khu di tích Nha Công an TƯ

(ANTV) - Ngày 30/7, Tổng cục Chính trị Công an nhân dân phối hợp với Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân đã  tổ chức chương trình hành quân về nguồn cho 70 đoàn viên Công đoàn xuất sắc, tiêu biểu của  Công đoàn Công an nhân dân và Công đoàn Quốc phòng, trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, giai đoạn 2010-2015, tại Khu di tích Nha Công an trung ương, xã Minh Thanh, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang.

Tại Khu di tích Nha Công an trung ương, Đoàn đại biểu đã dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các Anh hùng, liệt sỹ và thế hệ cán bộ chiến sĩ Công an, những người con ưu tú của dân tộc đã không tiếc máu xương, hy sinh anh dũng vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên của nhân dân.

Tiếp đó, Đoàn đã đến dâng hoa, dâng hương báo công với Bác tại tượng đài " Vìan ninh Tổ quốc", về những kết quả và thành tích đã đạt đươc. Trong 5 năm qua Công đoà Công an nhân dân có gần 400 sáng kiến cải tiến kỹ thuật được áp dụng vào sản xuất, công tác, làm lợi hàng chục tỷ đồng, 27 công trình được Công đoàn Công an nhân dân gắn biển và khen thưởng, 14 tập thể đã được Huân chương Lao động, 5 tập thể, 15 cá nhân được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen. Công đoàn Quốc phòng đã có hơn 16 nghìn công trình, đề tài, sản phẩm sáng tạo, tiết kiệm và làm lợi cho ngân sách gần 3 nghìn tỷ đồng.

Cùng ngày, Đoàn đại biểu đã đến tham quan lán Nà Nừa, đình Tân Trào tại xã Tân Trào, huyện Sơn Dương; giao lưu và trao 20 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong Bộ chỉ huy quân sự và Công an tỉnh Tuyên Quang.

BT
Thăm dò khán giả