Thứ bảy, ngày 28/11/2020 - 04:00 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:26, Thứ 6, 19/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đoàn thanh niên Cụm thi đua số 10 - Bộ Công an ký giao ước thi đua

(ANTV) -Tiếp tục đẩy mạnh phong trào "Công an nhân dân học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy" giai đoạn 2016-2018, Đoàn thanh niên Cụm thi đua số 10 - Bộ Công an tổ chức ký kết giao ước thi đua; tổ chức Hội thi "cán bộ Đoàn giỏi và tuyên truyền Nghị quyết Đại hội 12 của Đảng" trong đoàn viên, thanh niên của Tổng cục Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp.

 
Thời gian qua, Đoàn thanh niên các đơn vị Cụm thi đua số 10 - Bộ Công an đã quán triệt và thực hiện nghiêm túc các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, ngành và của Đoàn cấp trên, đồng thời tăng cường đổi mới phương thức chỉ đạo với nhiều nội dung, hình thức, biện pháp cụ thể, đạt hiệu quả thiết thực; nhiều công trình, phần việc đã tạo được chuyển biến tích cực trong các mặt công tác và hoạt động đoàn.
 
Đặc biệt Đoàn thanh niên cụm thi đua số 10 - Bộ Công an còn tổ chức nhiều hoạt động xã hội, tình nghĩa. Cũng trong dịp này, Tuổi trẻ Cụm thi đua số 10 tổ chức ký giao ước thi đua thực hiện phong trào "Thanh niên CAND học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy" giai đoạn 2016 - 2018 và tổ chức Hội thi Cán bộ đoàn giỏi và tuyên truyền Nghị quyết Đại hội 12 của Đảng trong Đoàn thanh niên Tổng cục.
 
 
 
Lễ bế mạc giải thể thao Cụm thi đua Tổng cục Chính trị CAND
 
Vào chiều ngày 18/8 tại Hà Nội, Cụm thi đua các đơn vị trực thuộc Tổng cục chính trị Công an nhân dân đã tổ chức Lễ bế mạc giải quần vợt, bóng đá nam 7 người tại Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể thao CAND
 
Tham gia giải có 12 đội tuyển bóng đá, 7 đội tuyển quần vợt. Trải qua 4 ngày với gần  30 trận thi đấu bóng đá và quần vợt, tổng kết giải Ban tổ chức đã trao 2 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải nam cho môn quần vợt đôi nam. 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba,  5 giải khuyến khích và 2 giải phong cách cho môn bóng đá nam 7 người.
 
Giải thể thao đã diễn ra trong không khí sôi nổi, hấp dẫn các  vận động viên thi đấu với tinh thần cao thượng, đoàn kết, trung thực dưới sự điều hành công minh khách quan của tổ trọng tài. Giải đã để lại ấn tượng tốt đẹp đối với cán bộ, chiến sĩ trong Tổng cục
 

 

B.T
Thăm dò khán giả