Thứ sáu, ngày 22/02/2019 - 21:00 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:10, Thứ 7, 28/07/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đoàn kiểm tra của Bộ Chính trị làm việc với Đảng uỷ Trung tâm Phát thanh, Truyền hình, Điện ảnh CAND

(ANTV) - Chiều 27/7, Đoàn kiểm tra của Bộ Chính trị đã có buổi làm việc với Đảng uỷ Trung tâm Phát thanh, Truyền hình, Điện ảnh CAND về kết quả thực hiện Nghị quyết TW4 khoá 12 về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng gắn với việc thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đồng chí Nguyễn Quốc Hiệp, Uỷ viên Uỷ ban Kiểm tra TW, Phó trưởng đoàn chủ trì buổi làm việc.

 

Tại buổi làm việc, Đại tá Đặng Lan Dung, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Trung tâm đã báo cáo với Đoàn kiểm tra: Sau gần 2 năm nghiêm túc triển khai, thực hiện Nghị quyết và Chỉ thị bằng nhiều nội dung, hình thức phong phú, thiết thực đã góp phần tạo chuyển biến tích cực, rõ nét trên từng lĩnh vực công tác của Đảng bộ, đơn vị. Đã làm tốt công tác tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, công tác chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Công an về nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự, xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và xây dựng lực lượng Công an nhân dân, nhất là việc tuyên truyền nghị quyết, chỉ thị và đấu tranh, phản bác các luận điệu xuyên tạc, kích động phá hoại sự nghiệp cách mạng của các thế lực thù địch, phản động. Ngày càng có nhiều chương trình chất lượng, đặc sắc, hấp dẫn, được nhân dân khen ngợi và các cấp lãnh đạo đánh giá cao.

Đảng uỷ, Ban Giám đốc Trung tâm đã xây dựng cơ chế làm việc công khai, minh bạch; tăng cường củng cố tính đoàn kết, thống nhất trong tập thể Đảng uỷ, Ban Giám đốc và trong toàn đơn vị. Công tác chính trị tư tưởng đã được quam tâm chú trọng. Đảng uỷ, Ban Giám đôc Trung tâm thường xuyên chăm lo đến tư tưởng, đời sống của cán bộ chiến sỹ; chấn chỉnh, xử lý những trường hợp có biểu hiện suy thoái về đạo đức, lối sống, “tự diễn biến, tự chuyển hoá” và kịp thời biểu dương khen thưởng những tập thể, cá nhân có cách làm hay, sáng tạo, hiệu quả trong thực hiện Nghị quyết TW4

Đồng chí Nguyễn Quốc Hiệp và các thành viên trong đoàn kiểm tra đều đánh giá cao những kết quả và nhất trí với phương hướng trong thực hiện Nghị quyết và chỉ thị của Đảng ủy Trung tâm Phát thanh, Truyền hình, Điện ảnh CAND. Tuy nhiên, cần chú trọng hơn đến vấn đề nhận thức các biểu hiện suy thoái trong thực tế công việc của cán bộ chiến sỹ, theo phương châm: “ngăn chặn từ xa, phát hiện từ sớm và điều trị tận gốc”. Đồng thời, trước sự chống phá của các thế lực thù địch, cần bám sát chức năng, nhiệm vụ của đơn vị, để thực sự là công cụ tuyên truyền sắc bén của Đảng, của ngành.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng