Chủ nhật, ngày 01/11/2020 - 03:12 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:10, Thứ 2, 16/02/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đoàn đại biểu TP. HCM dâng hương tưởng niệm các AHLS

(ANTV) - Sáng 16/02, Đoàn đại biểu Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hồ Chí Minh đã đến dâng hương đặt vòng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ.

 
 
Đoàn đại biểu TP HCM và đại diện các sở, ban, ngành, lực lượng vũ trang thành phố do đồng chí Lê Thanh Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM dẫn đầu đã đến  dâng hương và đặt vòng hoa viếng mộ các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ thành phố và Nghĩa trang thành phố. 
 
Tiếp đó, Đoàn đại biểu cũng đã đến dâng hương, dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và Chủ tịch Tôn Đức Thắng tại Bảo tàng Hồ Chí Minh chi nhánh TPHCM và Bảo tàng Tôn Đức Thắng. 
 
Cùng ngày, Đoàn đại biểu của Thành phố do đồng chí Võ Văn Thưởng, Phó Bí Thư Thường trực Thành ủy TPHCM dẫn đầu đã đến thắp hương và đặt vòng hoa tại Đền tưởng niệm Liệt sỹ Bến Dược, Nghĩa trang Liệt sỹ huyện Củ Chi và Nghĩa trang Chính sách thành phố Hồ Chí Minh, thuộc huyện Củ Chi. 
 
Tại lễ viếng, các đồng chí lãnh đạo đã bày tỏ niềm xúc động to lớn, tưởng nhớ và tri ân sâu sắc đến các anh hùng vì nước quên thân, hy sinh thân mình vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.
BT
Thăm dò khán giả