Thứ ba, ngày 22/05/2018 - 05:46 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 08:08, Thứ 3, 09/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Ninh tiếp công dân

(ANTV) - Sáng 8/8, tại Văn phòng tiếp công dân tỉnh Bắc Ninh, Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an, Đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Ninh cùng đại diện đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Ninh, đại diện Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Ninh, các cơ quan chức năng của tỉnh Bắc Ninh đã có buổi tiếp công dân, giải quyết các thắc mắc, khiếu nại của công dân.

Tại buổi làm việc, Bộ trưởng Tô Lâm cùng các đại biểu đã tiếp và nghe gần 20 lượt công dân trình bày các kiến nghị, đề xuất của mình.

Với hàng chục vụ việc cụ thể, nhiều ý kiến đề nghị Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Ninh tăng cường giám sát việc thực hiện các chính sách pháp luật liên quan đến đất đai, môi trường trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh, cùng với đó là trách nhiệm của các cơ quan liên quan.

Bộ trưởng Tô Lâm và các đại biểu cũng đã giải đáp các thắc mắc của công dân, về các chính sách pháp luật, đồng thời chỉ đạo các cơ quan chức năng giải đáp xung quanh các vấn đề được nêu.

Bộ trưởng Tô Lâm khẳng định, với vai trò là một thành viên của Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Ninh, và là người đại diện cho ý chí và nguyện vọng của cử tri, mỗi thành viên của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Ninh sẽ nỗ lực hết sức mình, phối hợp với các cơ quan chức năng, tăng cường tiếp xúc với nhân dân, lắng nghe tâm tư và nguyện vọng của nhân dân, từ đó góp phần giải quyết các vướng mắc, tồn tại, đảm bảo lợi ích chính đáng của người dân, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội tại địa phương.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng