Chủ nhật, ngày 25/10/2020 - 20:34 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:01, Thứ 6, 18/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đoàn đại biểu phụ nữ CAND tiêu biểu báo công dâng Bác

(ANTV) -Sáng 18/3,  Đoàn đại biểu phụ nữ Công an nhân dân tiêu biểu năm 2015 tổ chức báo công dâng Bác tại Quảng trường Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

 
Trong những năm qua, được sự quan tâm giáo dục, bồi dưỡng của Đảng ủy CATW và lãnh đạo Bộ Công an, được rèn luyện trong thực tiễn cuộc đấu tranh bảo vệ ANTT và các phong trào thi đua yêu nước, nhất là phong trào Phụ nữ CAND học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, phụ nữ CAND đã giữ vững và phát huy truyền thống anh hùng của lực lượng, vì nước quên thân vì dân phục vụ.
 
Có bản lĩnh chính trị vững vàng, tận tụy với công việc, nêu cao tinh thần, trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đã có hàng ngàn đồng chí lập thành tích xuất sắc được biểu dương, khen thưởng; trong đó có nhiều đồng chí được Đảng, Nhà nước trao tặng những phần thưởng cao quý.
 
Trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đoàn đã bày tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh; đồng thời nguyện sẽ quyết tâm chiến đấu, công tác, học tập và thấm nhuần sâu sắc 6 điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân; vững vàng bản lĩnh chính trị, trong sáng về phẩm chất đạo đức; thường xuyên nêu cao ý thức phục vụ nhân dân; đoàn kết, thương yêu, giúp đỡ nhau trong công tác và cuộc sống; sẵn sàng chiến đấu hy sinh vì an ninh, trật tự của Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân...
Thăm dò khán giả