Thứ sáu, ngày 28/07/2017 - 17:44 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:01, Thứ 6, 18/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đoàn đại biểu phụ nữ CAND tiêu biểu báo công dâng Bác

(ANTV) -Sáng 18/3,  Đoàn đại biểu phụ nữ Công an nhân dân tiêu biểu năm 2015 tổ chức báo công dâng Bác tại Quảng trường Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

 
Trong những năm qua, được sự quan tâm giáo dục, bồi dưỡng của Đảng ủy CATW và lãnh đạo Bộ Công an, được rèn luyện trong thực tiễn cuộc đấu tranh bảo vệ ANTT và các phong trào thi đua yêu nước, nhất là phong trào Phụ nữ CAND học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, phụ nữ CAND đã giữ vững và phát huy truyền thống anh hùng của lực lượng, vì nước quên thân vì dân phục vụ.
 
Có bản lĩnh chính trị vững vàng, tận tụy với công việc, nêu cao tinh thần, trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đã có hàng ngàn đồng chí lập thành tích xuất sắc được biểu dương, khen thưởng; trong đó có nhiều đồng chí được Đảng, Nhà nước trao tặng những phần thưởng cao quý.
 
Trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đoàn đã bày tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh; đồng thời nguyện sẽ quyết tâm chiến đấu, công tác, học tập và thấm nhuần sâu sắc 6 điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân; vững vàng bản lĩnh chính trị, trong sáng về phẩm chất đạo đức; thường xuyên nêu cao ý thức phục vụ nhân dân; đoàn kết, thương yêu, giúp đỡ nhau trong công tác và cuộc sống; sẵn sàng chiến đấu hy sinh vì an ninh, trật tự của Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân...
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây