Chủ nhật, ngày 20/09/2020 - 19:31 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:07, Chủ Nhật, 09/08/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đẩy nhanh tiến độ xây nhà công vụ cho công an xã khu vực biên giới

(ANTV) - Sáng nay (09/8), Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị trực tuyến với các đơn vị trực thuộc và lãnh đạo Công an các tỉnh có biên giới trên đất liền, nhằm triển khai phương án xây dựng nhà công vụ cho công an xã trên địa bàn. Chỉ đạo tại Hội nghị, Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an yêu cầu Công an các địa phương khu vực biên giới cần đẩy nhanh tiến độ triển khai xây nhà công vụ cho công an xã, đảm bảo các yêu cầu đã đề ra.

Tại Hội nghị, đại diện Cục Quản lý xây dựng và doanh trại Bộ Công an đã trình bày báo cáo về tiến độ và phương án thi công các công trình nhà công vụ cho Công an xã thuộc các tỉnh khu vực biên giới; đồng thời cũng nghe báo cáo của đại diện Công an các địa phương về những khó khăn, thuận lợi cũng như sự chuẩn bị cho Dự án.

Theo đó, Bộ Công an và Công an các đơn vị, địa phương liên quan đang gấp rút đấy nhanh tiến độ triển khai xây nhà công vụ cho công an xã theo phương án đã được chỉ đạo, phê duyệt của lãnh đạo Bộ Công an. Hầu hết các nhà công vụ theo dự án sẽ được xây dựng theo phương án lắp ghép, đảm bảo các yêu cầu về tiết kiệm kinh phí, tiến độ và tính an toàn.

Phát biểu chỉ đạo, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đánh giá cao các nội dung đã được trình bày trong báo cáo. Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn nhấn mạnh, Dự án xây nhà công vụ cho Công an các xã vùng cao biên giới là rất quan trọng, đáp ứng yêu cầu về ổn định công tác cũng như tinh thần cho cán bộ, chiến sỹ công an chính quy thực thi nhiệm vụ đảm nhiệm các chức danh Công an xã theo chủ trương xây dựng, tổ chức bộ máy Bộ Công tinh gọn, hiệu quả, hiệu lực. 

Đồng chí Thứ trưởng yêu cầu, Công an các đơn vị, địa phương có liên quan cần khẩn trương triển khai hoàn thành tiến độ theo các yêu cầu của Dự án trong thời gian sớm nhất. Coi đây là nhiệm vụ quan trọng và sẽ có đánh giá khen thưởng cũng như kỷ luật việc thực hiện nhiệm vụ này của Công an các đơn vị, địa phương.

BT
Thăm dò khán giả