Thứ năm, ngày 24/05/2018 - 18:43 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 14:13, Thứ 3, 29/11/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đẩy mạnh xây dựng tổ chức Hội Phụ nữ Bộ Công an vững mạnh

(ANTV) - Chặng đường 71 năm lịch sử vẻ vang của lực lượng công an nhân dân chứng kiến bước trưởng thành của những người phụ nữ “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. 5 năm là cột mốc quan trọng để Hội Phụ nữ Bộ Công an tự hào về những kết quả đạt được, trong đó việc đẩy mạnh xây dựng tổ chức Hội vững mạnh là một trong những dấu ấn đậm nét của nhiệm kỳ 2011-2016, thúc đẩy công tác hội và phong trào phụ nữ lên một tầm cao mới.

Bên cạnh việc đẩy mạnh các hoạt động “Chung sức vì biển đảo quê hương” với nhiều hoạt động thiết thực; đăng ký thực hiện mới 306 công trình, mô hình, phần việc do phụ nữ đảm nhận, nhiệm kỳ vừa qua cũng là nhiệm kỳ ghi dấu ấn sự thay đổi mô hình tổ chức phụ nữ trong CAND từ mô hình Ban Công tác Phụ nữ sang mô hình Ban Chấp hành Hội Phụ nữ thống nhất từ cấp Bộ tới cơ sở. 

Sự hoàn thiện về mặt tổ chức là tiền đề cho sự phát triển của Hội, là yếu tố quan trọng để Hội đẩy mạnh các hoạt động phong trào phụ nữ, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự an toàn xã hội của đất nước. 

Khi đã kiện toàn về tổ chức, đồng nghĩa với trách nhiệm của Hội càng được chú trọng. Vì vậy việc nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ Hội, đặc biệt là cán bộ Hội cơ sở luôn được Ban chấp hành Hội Phụ nữ Bộ Công an coi trọng.

Các cấp Hội đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ cho hơn 3000 lượt cán bộ hội chủ chốt trong toàn lực lượng; mở nhiều cuộc hội thảo, tọa đàm, các cuộc thi, hội thi, giao lưu...để các cán bộ hội có cơ hội trao đổi kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau, qua đó, công tác hội và phong trào phụ nữ đã được nâng lên một tầm cao mới.

Để xứng đáng với truyền thống 33 năm xây dựng và trưởng thành của Hội Phụ nữ Bộ Công an, các thế hệ cán bộ, hội viên hôm nay đã, đang và sẽ luôn đoàn kết, phấn đấu không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của Hội, xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần cùng lực lượng CAND thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân tin tưởng giao phó.

Xem thêm video:

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng