Thứ năm, ngày 22/10/2020 - 06:09 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:13, Thứ 6, 10/04/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đẩy mạnh phối hợp hoạt động giữa hai Tổng cục Chính trị

(ANTV) -Ngày 10/4, Hội nghị sơ kết Chương trình phối hợp hoạt động giữa Tổng cục Chính trị QĐNDVN với Tổng cục Chính trị CAND năm 2014 đã được tổ chức tại Hà Nội. 

 
Đồng chủ trì hội nghị có Trung tướng Nguyễn Trọng Nghĩa, Phó chủ nhiệm Tổng cục Chính trị QĐNDVN và Trung tướng Lê Văn Đệ, Phó tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND.
 
Phát biểu tại hội nghị, Trung tướng Lê Văn Đệ, nhấn mạnh: Với sự lãnh đạo, chỉ đạo chặt chẽ, thường xuyên của Lãnh đạo Tổng cục chính trị QĐNDVN và lãnh đạo Tổng cục chính trị CAND, các hoạt động phối hợp chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 25 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân triển khai tích cực, nghiêm túc, chặt chẽ, trách nhiệm cao, đảm bảo đúng tiến độ và hiệu quả thiết thực.
 
Các hoạt động phối hợp chào mừng kỉ niệm được tiến hành với nhiều nội dung, hình thức phong phú, đa dạng, huy động được nhiều lực lượng tham gia trên phạm vi cả nước; mang ý nghĩa chính trị - xã hội to lớn, có tác dụng giáo dục truyền thống sâu sắc trong Quân đội, Công an và các tầng lớp nhân dân, nhất là thế hệ trẻ; tạo sự đồng thuận cao trong toàn xã hội, góp phần xây dựng niềm tin của nhân dân với lực lượng vũ trang, nêu cao trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ trong Quân đội, công an và nhân dân cả nước đối với sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc trong thời kỳ mới.
    
Các đại biểu tại Hội nghị 
     
Năm 2015, Chương trình phối hợp hoạt động giữa hai đơn vị sẽ tiếp tục được duy trì, đẩy mạnh. Đặc biệt, là sự phối hợp giữa các cơ quan tuyên truyền của  QĐND và CAND, các cơ quan thông tấn báo chí trong hoạt động tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ lớn, các sự kiện chính trị, kinh tế, xã hội lớn của đất nước. Trong đó, tập trung tuyên truyền sâu đậm các hoạt động  kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống CAND, 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ.
 
Đồng thời, tổ chức hiệu quả các hoạt động phối hợp giữa các đoàn thể quần chúng của Quân đội nhân dân và CAND, các hoạt động chính sách, dân vận, đền ơn, đáp nghĩa. Từng bước nâng cao chất lượng công tác giáo dục chính trị tư tưởng, giáo dục truyền thống cho cán bộ, chiến sĩ, phát huy bản chất truyền thống vẻ vang của QĐND và CAND hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.
BT
Thăm dò khán giả