Thứ sáu, ngày 27/04/2018 - 00:31 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 08:46, Thứ 4, 20/01/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đặt trọn niềm tin vào Đại hội XII của Đảng

(ANTV) - Các tầng lớp nhân nhân chờ đợi và kỳ vọng Đại hội XII sẽ tiếp tục tinh thần đổi mới nhằm tạo thêm những động lực to lớn cho sự phát triển của đất nước.

 
Ngày 20/1, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII Đảng Cộng sản Việt Nam sẽ họp phiên trù bị tại thủ đô Hà Nội. Các tầng lớp nhân nhân cả nước  kỳ vọng, đặt trọn niềm tin vào thành công của Đại hội Đảng, tin tưởng với tinh thần đổi mới Đại hội lần thứ XII của Đảng sẽ tạo thêm được những động lực to lớn cho sự phát triển của đất nước.
 
Cho biết những suy nghĩ của mình về Đại hội XII của Đảng, ông Nguyễn Hồng Toán- Chủ tịch Hội luật gia quận Tây Hồ, Hà Nội khẳng định, ông đặt trọn niềm tin vào sự thành công của đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII. Bởi qua theo dõi diễn biến của các hội nghị Trung ương, ông cho rằng trung ương Đảng đã có sự chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng cho Đại hội XII.
 
Ông Nguyễn Hồng Toán- Chủ tịch Hội luật gia quận Tây Hồ, Hà Nội cho biết, các văn kiện chính trị, tới công tác nhân sự Đảng đã chuẩn bị rất chu đáo, cẩn thận. Do đó với niềm tin này các kỳ đại hội của chúng ta đều đã thành công, kỳ đại hội lần thứ XII của Đảng lần này sẽ càng thành công rực rỡ. Đại hội lần thứ XII này sẽ chỉ ra được tất cả những văn kiện quan trọng của đất nước về kinh tế, về văn hóa, về xã hội về an ninh quốc phòng, về đời sống dân sinh.
 
Trước thềm đại hội, nhiều người dân mong muốn tại Đại hội lần này Đảng sẽ tiếp tục tinh thần đổi mới mạnh mẽ và quyết liệt hơn nữa để thúc đẩy các thành phần kinh tế, nâng cao tính cạnh tranh, tạo ra bước đột phá mới cho nền kinh tế Việt Nam, đưa đất nước tiến lên hội nhập với nền kinh tế toàn cầu.
 
GS.TSKH.NGND Lê Diêu Phong- Đảng viên thành phố Hồ Chí Minh, bày tỏ rất là kỳ vọng trong đại hội lần thứ 12 sẽ có những tư duy mới, chủ trương mới, chính sách mới, làm thế nào huy động được mọi nguồn lực của đất nước tập trung vào phát triển nền kinh tế của đất nước chúng ta phát triển hơn, sớm đưa đất nước chúng ta thành một nước công nghiệp hiện đại.
 
Trong khi đó, nhà báo Trần Ngọc Thọ- Báo Nông thôn Ngày nay bày tỏ, kỳ vọng của tôi là làm sao chúng ta tiếp tục duy trì những đà tăng trưởng như thời gian qua về kinh tế, ổn định về chính trị để biến những thách thức những khó khăn của việc tham gia TPP, thành những thuận lợi để chúng ta có thể hội nhập sâu và rộng với khu vực và thế giới.
 
Ông Nông Văn Lợi-thôn Bản Lanh, xã Phương Viên, huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn mong muốn Đảng sẽ có nhiều chính sách cho sự phát triển của tỉnh miền núi, giúp bà con miền núi phát triển kinh tế, thu hẹp khoảng cách giàu nghèo giữa miền xuôi và miền ngược
 
Cán bộ, đảng viên và nhân dân cả nước tin tưởng Đại hội sẽ chọn ra được những người lãnh đạo đủ đức, đủ tài,  xứng đáng là đại biểu của dân, của Đảng, phục vụ cho đất nước. Đồng thời mong muốn các đại biểu sẽ thảo luận và có những quyết định đúng đắn để khắc phục những hạn chế  mà dự thảo Báo cáo chính trị của Ban chấp hành Trung ương đã chỉ ra.
 
Đảng của chúng ta đã có kinh nghiệm lãnh đạo, thật sự chúng tôi kỳ vọng, mong muốn Đảng tiếp tục phát huy truyền thống ấy để đưa dất nước chúng ta hội nhập cao hơn nữa đặc biệt là công tác xây dựng Đảng làm thế nào để đảng ta thật sự trong sạch vững mạnh, đẩy mạnh công tác đấu tranh phòng chống tham nhũng.Ta làm tốt điều này sẽ càng làm cho người dân đặt niềm tin vào Đảng, kỳ vọng vào Đảng, tạo ra một sự đoàn kết trong Đảng đoàn kết trong toàn dân, phát huy sức mạnh dân tộc gắn với sức mạnh thời đại - PGS.TS Nguyễn Quốc Bảo - Học viện Báo chí và Tuyên truyền trao đổi.
 
Người dân cả nước tin tưởng với tinh thần đoàn kết, thống nhất, Đảng sẽ tiếp tục dương cao ngọn cờ đổi mới, để toàn Đảng, toàn dân và toàn quân tiếp tục nỗ lực, phấn đấu để khắc phục khó khăn, đẩy mạnh công cuộc đổi mới, giữ vững môi trường hòa bình, ổn định; bảo vệ vững chắc Tổ quốc./.
BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng