Thứ ba, ngày 17/07/2018 - 03:44 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 08:26, Thứ 4, 27/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Danh sách chính thức những người ứng cử ĐBQH khóa 14

(ANTV) - Chiều 26/4, tại Hội trường Ba Đình, Văn phòng Hội đồng bầu cử Quốc gia đã tổ chức buổi họp báo công bố danh sách chính thức những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa 14.

Theo danh sách được công bố, có tổng số 870 người chính thức ứng cử đại biểu Quốc hội khóa 14 ở 184 đơn vị bầu cử trong cả nước. Trong đó, số người ứng cử do Trung ương giới thiệu là 197 người, địa phương giới thiệu là 673 người, trong đó có 11 người tự ứng cử.

Bộ Công an có 3 người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa 14, gồm Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an ứng cử tại tỉnh Bắc Ninh; đồng chí Thượng tướng Lê Quý Vương, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an ứng cử tại tỉnh Hưng Yên và Trung tướng Bùi Mậu Quân, Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục An ninh ứng cử tại tỉnh Hải Dương.

Tại buổi họp báo, các thành viên của Hội đồng bầu cử Quốc gia cũng đã giải đáp các thắc mắc của phóng viên xung quanh một số vấn đề, các quy định về bầu cử.

Danh sách chính thức những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XIV theo từng đơn vị bầu cử trong cả nước tại đây (Nguồn: quochoi.vn) 

Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng