Thứ ba, ngày 27/10/2020 - 20:28 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:33, Thứ 3, 03/02/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đảng ủy Trung tâm PT-TH-ĐA CAND trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

(ANTV) - Ngày 3/2, Đảng ủy Trung tâm Phát thanh – Truyền hình – Điện ảnh CAND tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trịnh Lưu Liêm, Bí thư Chi bộ - Trưởng phòng Kỹ thuật, Tổng khống chế, phát sóng.

Các đồng chí dự buổi lễ.

Dự buổi lễ có các đồng chí trong Đảng ủy, lãnh đạo Trung tâm; đại diện các Chi bộ và các tổ chức chính trị đoàn thể của Trung tâm. Đại tá Dương Như Hồng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm, chủ trì buổi lễ.

Sau lễ chào cờ và công bố Quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy CATW, đồng chí Dương Như Hồng đã trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trịnh Lưu Liêm.

Đại tá Dương Như Hồng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Dương Như Hồng ghi nhận chặng đường rèn luyện cũng như những đóng góp, cống hiến của đồng chí Trịnh Lưu Liêm trong suốt 30 năm đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng; trải qua nhiều cương vị công tác, với tư cách là một đảng viên, nhiều năm qua, đồng chí đã không ngừng học tập, làm việc và cống hiến sức mình cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của Đảng, luôn là tấm gương cho các thế hệ trẻ học tập và noi theo.

Đồng chí Giám đốc Trung tâm đề nghị, đồng chí Trịnh Lưu Liêm tiếp tục phát huy vai trò tiên phong gương mẫu của người đảng viên trong cương vị công tác của mình, tiếp tục cùng Đảng bộ đóng góp vào sự nghiệp chung của Trung tâm.

Đồng chí Trịnh Lưu Liêm phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trịnh Lưu Liêm bày tỏ niềm tự hào, vinh dự khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và chân thành cám ơn các đồng chí, đồng nghiệp trong Đảng bộ, cơ quan đã luôn sát cánh, hỗ trợ đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ; đồng thời hứa sẽ tiếp tục cống hiến hết mình, giữ vững phẩm chất người đảng viên, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, cùng với sự phối hợp của các đồng chí, đồng nghiệp xây dựng tổ chức Đảng, cơ quan đơn vị trong sạch, vững mạnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong những năm tiếp theo.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đồng chí Dương Như Hồng trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
và tặng hoa chúc mừng đ/c Trịnh Lưu Liêm.
Các đồng chí trong Đảng ủy Trung tâm chúc mừng đồng chí Trịnh Lưu Liêm
Đại diện các phòng, tổ chức thuộc Trung tâm chúc mừng đ/c Trịnh Lưu Liêm
 
 
 
 

 

Việt Hải
Thăm dò khán giả