Thứ tư, ngày 16/08/2017 - 22:32 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:10, Thứ 6, 15/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đảng ủy Trung tâm PT-TH-ĐA CAND quán triệt Nghị quyết Đại hội XII của Đảng

(ANTV) - Chiều 14/7, tại Hà Nội, Đảng ủy Trung tâm Phát thanh - Truyền hình- Điện ảnh CAND đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội 12 của Đảng cho toàn thể cán bộ chiến sỹ trung tâm.

Thiếu tướng Dương Như Hồng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm Phát thanh - Truyền hình - Điện ảnh CAND phổ biến, truyền đạt Nghị quyết Đại hội XII của Đảng. (Ảnh. Việt Hải)

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Thiếu tướng Dương Như Hồng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm Phát thanh - Truyền hình - Điện ảnh CAND phổ biến, truyền đạt 3 chuyên đề gồm: Những nội dung cơ bản của Báo cáo chính trị trình Đại hội 12 của Đảng; Báo cáo tổng kết thực hiện nghị quyết Trung ương 4 Khóa 11 "Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay"; Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2011 - 2015 và phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 2016 - 2020. Đây là những nội dung giúp cán bộ, đảng viên trong Trung tâm nắm vững những luận điểm cơ bản, vấn đề mới trong các văn kiện Đại hội 12 của Đảng.

Đặc biệt là nội dung của Nghị quyết về các vấn đề nhiệm vụ, giải pháp liên quan tới lĩnh vực báo chí. Qua đó, vận dụng vào triển khai các nhiệm vụ liên quan của Đảng bộ, đơn vị một cách thiết thực, hiệu quả, phù hợp.

Lễ công bố quyết định và phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú

Cũng trong chiều 14/7, Trung tâm Phát thanh - Truyền hình - Điện ảnh CAND đã tổ chức lễ công bố quyết định của Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu nghệ sĩ ưu tú cho 2 đồng chí cán bộ trong trung tâm. Đến dự có đồng chí Thiếu tướng Mai Văn Hà- Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND.

Nhận Quyết định của Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú đợt này, Trung tâm Phát thanh- truyền hình CAND có 2 đồng chí là  Trung tá Cao Xuân Long - Trưởng Ban Thời sự và đồng chí Thiếu tá Phạm Lê Nam, Phó Giám đốc Điện ảnh Công an nhân dân.

Đây là phần thưởng cao quý của Đảng và nhà nước ghi nhận những nỗ lực đóng góp, sáng tạo, cống hiến của các đồng chí trong lĩnh vực nghệ thuật nước nhà.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Tổng cục Chính trị Công an nhân dân, Thiếu tướng Mai Văn Hà ghi nhận biểu dương những thành tích, cống hiến của 2 đồng chí Cao Xuân Long và Phạm Lê Nam. Khẳng định đây là những đại diện tiêu biểu của đội ngũ văn nghệ sỹ báo chí cách mạng, những người có phẩm chất, tâm huyết với nghề nghiệp, có tài năng nghệ thuật.

Danh hiệu nghệ sỹ ưu tú không những là vinh dự mà còn là trách nhiệm, đòi hỏi các đồng chí tiếp tục lao động cống hiến xứng đáng với sự ghi nhận của Đảng nhà nước và nhân dân, tiếp tục dìu dắt, tiếp lửa cho các phóng viên, biên tập viên trẻ đóng góp xây dựng đơn vị, cho lực lượng CAND và cho nền nghệ thuật nước nhà.

 

 
BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây