Thứ năm, ngày 27/04/2017 - 14:06 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:25, Thứ 6, 20/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đảng ủy, lãnh đạo Tổng cục Hậu cần-Kỹ thuật đối thoại với đại diện các tổ chức đoàn thể

(ANTV) - Sáng 19/5, Ban thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo Tổng cục Hậu cần kỹ thuật CAND đã tổ chức chương trình đối thoại trực tiếp với đoàn viên thanh niên, đoàn viên công đoàn và hội phụ nữ. 

Buổi đối thoại được triển khai với mục đích tạo diễn đàn dân chủ, tăng cường nắm bắt thông tin hai chiều, từ đó tháo gỡ, khắc phục các khó khăn trong công tác, học tập, rèn luyện của cán bộ chiến sỹ Tổng cục.

Tại buổi đối thoại trực tiếp, với không khí dân chủ nhiều đoàn viên, hội viên đã bày tỏ, đề xuất các nguyện vọng của bản thân và được trực tiếp nghe các câu trả lời của cấp ủy lãnh đạo Tổng cục về các vấn đề như chính sách hỗ trợ nhà ở, các chế độ hỗ trợ cán bộ chiến sỹ đi học, lao động, làm việc...

Qua buổi đối thoại, Đảng ủy, lãnh đạo Tổng cục, các tổ chức quần chúng, các đơn vị chức năng thuộc Tổng cục Hậu cần kỹ thuật nắm bắt tình hình tư tưởng của đoàn viên, hội viên. Kịp thời đưa ra các giải pháp tháo gỡ những khó khăn, bức xúc, tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động của các tổ chức quần chúng trong Tổng cục. Đây là đợt sinh hoạt chính trị mang ý nghĩa sâu sắc nhằm tăng cường mối quan hệ giữa cấp ủy Đảng, chính quyền với với tổ chức quần chúng.

Các đơn vị trực thuộc Bộ Công an tổ chức hiến máu nhân đạo năm 2016

Sáng 19/5 tại Hà Nội, nhân kỷ niệm 126 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Văn phòng Bộ Công an đã phối hợp với các đơn vị trực thuộc Bộ Công an và bệnh viện Việt Đức tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo vì cộng đồng. Tham gia chương trình hiến máu, có hơn 300 cán bộ chiến sĩ thuộc các đơn vị của Văn phòng Bộ Công an và các đơn vị trực thuộc Bộ Công an.

Đây là hoạt động nhân đạo tình nguyện có ý nghĩa đặc biệt, nhất là trong thời điểm hiện nay, nguồn máu dự trữ đang thiếu và không đủ để đáp ứng nhu cầu chữa trị. Cũng trong chương trình này, Văn phòng Bộ Công an đã kêu gọi toàn thể cán bộ, chiến sỹ, công nhân viên các đơn vị trực thuộc Bộ Công an phối hợp chặt chẽ, thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng thời tích cực tham gia hiến máu nhân đạo, hỗ trợ các bệnh viện trong và ngoài ngành công an chủ động nguồn máu, kịp thời phục vụ việc cấp cứu và chữa bệnh cho nhân dân, mang lại cuộc sống, hy vọng cho người bệnh và cho cuộc sống cộng đồng.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây