Thứ năm, ngày 24/08/2017 - 06:29 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:07, Thứ 6, 13/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đảng ủy, lãnh đạo Tổng cục Chính trị CAND đối thoại với đoàn viên, hộ viên các tổ chức quần chúng

(ANTV) - Vào chiều nay 13/5 tại Hà Nội, Tổng cục Chính trị CAND đã tổ chức đối thoại giữa Đảng ủy, lãnh đạo Tổng cục Chính trị CAND với cán bộ, đoàn viên, hội viên các tổ chức quần chúng trong CAND. Trung tướng Trần  Bá Thiều, Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND chủ trì buổi đối thoại.

Hình thức hỏi đáp và được trực tuyến tại 2 đầu cầu Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, những ý kiến của cán bộ, đoàn viên và hội viên các tổ chức quần chúng đã được đặt trực tiếp đối với Trung tướng Trần Bá Thiều, Tổng cục trưởng Tổng cục chính trị CAND.

Nội dung đối thoại tập trung các nội dung được quan tâm như công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng CAND nói chung và công tác quần chúng nói riêng. Nội dung về cơ chế, chính sách, điều kiện hoạt động của các tổ chức quần chúng.

Các chủ trương đào tạo, bồi dưỡng, bố trí và sử dụng cán bộ đoàn thể. Và các chế độ chính sách đối với cán bộ, học viên, đoàn viên và hội viên hiện nay. Từ những ý kiến chia sẻ tại buổi đối thoại, Trung tướng Trần Bá Thiều, Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND đánh giá cao những ý kiến, đóng góp của cán bộ, đoàn viên, hội viên trong Tổng cục, đồng thời chỉ đạo các đơn vị chức năng những vấn đề còn đặt ra hiện nay.

Đây là 1 trong những cơ sở để trong thời gian tới nâng cao vai trò trách nhiệm, hoàn thành các nhiệm vụ chính trị của mỗi cán bộ chiến sỹ tổng cục chính trị CAND, thi đua lập thành tích chào mừng 35 năm ngày thành lập tổng cục chính trị CAND (18/6/1981 -18/6/2016).

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây