Thứ tư, ngày 28/10/2020 - 16:46 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:07, Thứ 6, 13/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đảng ủy, lãnh đạo Tổng cục Chính trị CAND đối thoại với đoàn viên, hộ viên các tổ chức quần chúng

(ANTV) - Vào chiều nay 13/5 tại Hà Nội, Tổng cục Chính trị CAND đã tổ chức đối thoại giữa Đảng ủy, lãnh đạo Tổng cục Chính trị CAND với cán bộ, đoàn viên, hội viên các tổ chức quần chúng trong CAND. Trung tướng Trần  Bá Thiều, Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND chủ trì buổi đối thoại.

Hình thức hỏi đáp và được trực tuyến tại 2 đầu cầu Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, những ý kiến của cán bộ, đoàn viên và hội viên các tổ chức quần chúng đã được đặt trực tiếp đối với Trung tướng Trần Bá Thiều, Tổng cục trưởng Tổng cục chính trị CAND.

Nội dung đối thoại tập trung các nội dung được quan tâm như công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng CAND nói chung và công tác quần chúng nói riêng. Nội dung về cơ chế, chính sách, điều kiện hoạt động của các tổ chức quần chúng.

Các chủ trương đào tạo, bồi dưỡng, bố trí và sử dụng cán bộ đoàn thể. Và các chế độ chính sách đối với cán bộ, học viên, đoàn viên và hội viên hiện nay. Từ những ý kiến chia sẻ tại buổi đối thoại, Trung tướng Trần Bá Thiều, Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND đánh giá cao những ý kiến, đóng góp của cán bộ, đoàn viên, hội viên trong Tổng cục, đồng thời chỉ đạo các đơn vị chức năng những vấn đề còn đặt ra hiện nay.

Đây là 1 trong những cơ sở để trong thời gian tới nâng cao vai trò trách nhiệm, hoàn thành các nhiệm vụ chính trị của mỗi cán bộ chiến sỹ tổng cục chính trị CAND, thi đua lập thành tích chào mừng 35 năm ngày thành lập tổng cục chính trị CAND (18/6/1981 -18/6/2016).

 

BT
Thăm dò khán giả