Thứ năm, ngày 24/08/2017 - 18:02 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 00:10, Thứ 5, 22/06/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đảng ủy Cục Đối ngoại trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

(ANTV) - Chiều 21/6, tại Hà Nội, Đảng ủy Cục Đối ngoại, Bộ Công an tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 19/5 cho các đồng chí đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ Cục Đối ngoại. Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an dự và phát biểu.

Phát biểu tại buổi Lễ, Bộ trưởng Tô Lâm khẳng định, Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng các đồng chí được nhận hôm nay thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước, của Ngành và nhân dân về sự đóng góp của các đồng chí Đảng viên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa; sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của các đồng chí cùng với sự lớn mạnh không ngừng của Đảng ta, dân tộc ta, Tổ quốc ta.

Trong những năm qua, các đồng chí đã chung sức chung lòng, đồng tâm hiệp lực cùng với toàn Đảng bộ Cục Đối ngoại nói riêng, Đảng bộ Công an Trung ương nói chung xây dựng lực lượng Công an nhân dân không ngừng phát triển, ngày càng toàn diện, vững mạnh về mọi mặt, đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ chính trị trong tình hình mới mà Đảng và nhân dân giao phó. Bộ trưởng Tô Lâm mong muốn, các đồng chí được trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng lần này tiếp tục phát huy vai trò tiền phong gương mẫu của người đảng viên, có nhiều đóng góp hơn nữa trong sự nghiệp xây dựng Đảng, xây dựng Đảng bộ, chi bộ trong sạch, vững mạnh…

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây