Thứ tư, ngày 26/04/2017 - 22:51 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:30, Thứ 4, 23/11/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đảng uỷ Công an Trung ương quán triệt quy định và hướng dẫn về thi hành Điều lệ Đảng

(ANTV) - Sáng 23/11, tại Hà Nội, Đảng uỷ Công an Trung ương tổ chức Hội nghị quán triệt thực hiện các quy định của Ban Chấp hành Trung ương và Hướng dẫn của Ban Bí thư (khoá XII) về thi hành Điều lệ Đảng cho đội ngũ lãnh đạo chủ chốt trong Đảng bộ  theo hình thức trực tuyến giữa hai điểm cầu Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Tại Hội nghị, các đại biểu được đại diện Uỷ ban Kiểm tra Trung ương; Vụ Tổ chức, điều lệ, Ban Tổ chức Trung ương truyền đạt những nội dung cơ bản, những vấn đề mới trong các Quy định của Ban Chấp hành Trung ương và Hướng dẫn của Ban Bí thư (khóa XII) về thi hành Điều lệ Đảng.

Đây là cơ sở quan trọng để lãnh đạo các Tổng cục, Cục chức năng có kế hoạch chỉ đạo các cơ sở Đảng tổ chức nghiên cứu, thực hiện các Quy định của Ban Chấp hành Trung ương, Hướng dẫn của Ban Bí thư (khóa XII), đảm bảo cho việc thực hiện Điều lệ Đảng và công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật của Đảng trong Đảng bộ CATW thực sự nghiêm túc và thống nhất.

Tôn vinh các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong công tác phòng cháy chữa cháy

Sáng 23/11, tại Hà Nội, Cục Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ đã tổ chức gặp mặt đại diện các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp tổ chức các hoạt động phòng cháy chữa cháy.

Tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo Cục Cảnh sát Phòng Cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ khẳng định nhờ có sự phối hợp tích cực và hiệu quả của các cá nhân, đơn vị thuộc các cơ quan báo chí, các doanh nghiệp, Tổng công ty Nhà nước, những hoạt động nhân dịp kỷ niệm 55 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát PCCC, 15 năm Ngày toàn dân PCCC đã được truyền tải sâu rộng tới cán bộ chiến sỹ và nhân dân cả nước.

Qua đó động viên cán bộ chiến sỹ lực lượng Cảnh sát PCCC hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; đồng thời cổ động và biểu dương người dân tham gia phong trào PCCC ở nơi sinh sống, nơi làm việc, tuyên truyền pháp luật và kiến thức, kỹ năng PCCC và CNCH cho nhân dân; xây đắp và củng cố niềm tin yêu, sự gắn bó của nhân dân với lực lượng Cảnh sát PCCC.

Trong thời gian tới, Cục Cảnh sát PCCC & CNCH mong muốn các cơ quan báo chí tiếp tục phối hợp tuyên truyền công tác PCCC đến các cấp ngành, các cơ cơ, khu dân cư, góp phần bảo vệ và giữ vững an ninh, chính trị, an sinh xã hội, bảo vệ sản xuất và bình yên cuộc sống của người dân.

Nhân dịp này, ban tổ chức đã trao Bằng khen của Bộ Công an cho 11 tập thể, 16 cá nhân; tặng Giấy khen của Cục Cảnh sát PCCC và CNCH cho 31 cá nhân.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây