Thứ sáu, ngày 30/10/2020 - 06:31 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:55, Thứ 7, 14/01/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đảng bộ Tổng cục Chính trị CAND quán triệt NQTƯ 4 khóa 12 và phát động CVĐ “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”

(ANTV) - Sáng 13/1 Đảng bộ Tổng cục chính trị CAND đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 4 BCH Trung ương Đảng khóa 12 và phát động cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ” trong các đơn vị trực thuộc Tổng cục, các học viện, trường CAND.

Phát biểu khai mạc hội nghị, Thiếu tướng Nguyễn Quang Chữ, Phó bí thư Đảng ủy, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục chính trị CAND nhấn mạnh: Đảng bộ Tổng cục chính trị CAND phải là Đảng bộ đi đầu trong việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 4 BCH Trung ương Đảng khóa 12. Đây là 1 trong những nhiệm vụ trọng tâm của Tổng cục chính trị CAND trong năm 2017, vì vậy ngay sau hội nghị, các đảng bộ, chi bộ cơ sở các đơn vị phải nhanh chóng hoàn thành việc học tập, quán triệt Nghị quyết trước ngày 20/1/2017;  khẩn trương xây dựng, triển khai kế hoạch chương trình hành động; đồng thời tăng cường hướng dẫn, kiểm tra, đôn đốc việc thực hiện nghiêm túc Nghị quyết trong cán bộ chiến sỹ.

Việc thực hiện 3 nội dung chính với 6 biện pháp cụ thể về tổ chức cuộc vận động “Xây dựng phong cách người công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ” trong Tổng cục chính trị CAND phải đảm bảo đúng mục tiêu, yêu cầu và hiệu quả trong CBCS.

Tại hội nghị, đảng bộ các đơn vị đã được Thiếu tướng GS.TS.Trương Giang Long, Phó Tổng cục trưởng, Giám đốc Học viện Chính trị CAND quán triệt những nội dung cơ bản, quan điểm chỉ đạo và những công việc cần làm ngay trong tổ chức thực hiện; tạo sự thống nhất cao về ý chí, hành động trong Đảng bộ. Cũng tại hội nghị, các đơn vị trực thuộc Tổng cục, các học viện trường CAND đã được quán triệt các nội dung cơ bản về quy định, hướng dẫn của trung ương về thi hành, điều lệ Đảng. 

BT
Thăm dò khán giả