Thứ sáu, ngày 22/01/2021 - 11:39 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:18, Thứ 5, 11/06/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đảng bộ Cục Tài chính, Bộ Công an Đại hội lần thứ XIV

(ANTV) - Sáng 10/6, Đảng bộ Cục Tài chính, Bộ Công an đã tiến hành Đại hội lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2015-2020. Thượng tướng Đặng Văn Hiếu, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Thứ trưởng Thường trực Bộ Công an dự, phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Trong nhiệm kỳ vừa qua, Đảng ủy, lãnh đạo Cục Tài chính đã bám sát chủ trương, Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng ủy Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ, cụ thể hóa thành chương trình, kế hoạch và tổ chức thực hiện; đã tham mưu với Bộ làm việc với các cơ quan chức năng nhà nước đảm bảo ngân sách đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ thường xuyên và đột xuất của toàn lực lượng. Công tác phát triển Đảng được quan tâm, đảm bảo chất lượng, đội ngũ đảng viên có nhận thức đúng đắn, có phẩm chất chính trị, có đạo đức cách mạng mà tinh thần trách nhiệm cao.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, Thứ trưởng thường trực Đặng Văn Hiếu biểu dương những cố gắng, thành tích Đảng bộ Cục Tài chính đã đạt được trong  thời gian qua.

Công tác quản lí, sử dụng tài chính, tài sản hiệu quả, đáp ứng yêu cầu thường xuyên, đột xuất, tạo được lòng tin cho Đảng ủy Công an trung ương, lãnh đạo Bộ và các đơn vị.

Đồng chí Thứ trưởng thường trực mong muốn, trong nhiệm kỳ tới Cục Tài chính cần chủ động có phương án tăng thêm nguồn tài chính; phân phối quản lí tài chính, tài sản phải đúng nơi, đúng chỗ, sử dụng có hiệu quả, có trọng tâm, trọng điểm; phải có đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp có nghiệp vụ, kiến thức giỏi về tài chính và có kiến thức về nghiệp vụ công an; cần cụ thể hóa các quan điểm, chỉ đạo của Đảng, Nhà nước, các Bộ ngành về công tác tài chính để vận dụng trong công tác công an.

Đại hội đã bầu đủ số lượng, cơ cấu Ban Chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2015- 2020 và đoàn đại biểu của Đảng bộ dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Công an Trung ương, đảm bảo đúng nguyên tắc, thủ tục quy định của Điều lệ Đảng và quy chế bầu cử trong Đảng.

BT
Thăm dò khán giả