Thứ sáu, ngày 23/10/2020 - 13:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:12, Chủ Nhật, 12/11/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đảm bảo tuyệt đối an toàn cho các đoàn Nguyên thủ đến Hà Nội

(ANTV) - Nằm trong khuôn khổ hoạt động của hội nghị cấp cao Apec 2017, với mục tiêu đảm bảo tuyệt đối an toàn cho 4 đoàn Nguyên thủ đến thăm và làm việc tại Thủ đô Hà Nội lần này, hiện mọi công tác chuẩn bị về an ninh đã được hoàn tất.

Xác định đây là nhiệm vụ chính trị quan trọng, Công an TP Hà Nội đã tổ chức triển khai ra quân với nhiều lực lượng chức năng, tăng cường tuần tra, kiểm soát giao thông trên những tuyến đường trọng điểm trong lộ trình di chuyển của các đoàn. Kịp thời phát hiện và xử lý các trường hợp vi phạm để luôn bảo đảm trật tự an toàn giao thông.

Trung đoàn CSCĐ Thủ đô lên phương án chốt trực tại các điểm đến quan trọng của các đoàn nguyên thủ. Có phương án đảm bảo an ninh nhiều lớp, chốt trực 24/24h từ mùng 8 đến 13/11.

Không chỉ đảm bảo an ninh trên lộ trình hoạt động của các đoàn nguyên thủ, CA tp Hà Nội đã tổ chức triển khai thực địa rà soát toàn bộ địa bàn, nơi nghỉ ngơi, khu vực lưu trú của các đoàn quan khách trong thời gian thăm và làm việc tại Thủ đô. Đồng thời bố trí lực lượng CSHS tuần tra mật phục vòng ngoài 24/24h, kịp thời có biện pháp xử lý khi có tình huống đột xuất xảy ra.

Mong rằng với sự chủ động trong công tác chuẩn bị của nước chủ nhà Việt Nam sẽ đem lại những ấn tượng tốt với những vị khách khách vô cùng quan trọng này khi đến với Thủ đô Hà Nội trong tuần lễ cấp cao APEC 2017.

 

BT
Thăm dò khán giả