Thứ hai, ngày 08/03/2021 - 11:20 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:29, Thứ 5, 31/10/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đảm bảo tuyệt đối an ninh an toàn đại hội Đảng bộ các cấp

(ANTV) - Sáng 30/10 tại Hà Nội, Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên Trung Ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, Trưởng Tiểu ban An ninh trật tự Đại hội Đảng bộ các cấp và Đại hội lần thứ XIII của Đảng đã chủ trì Phiên họp thứ nhất của tiểu ban. Cùng dự có Trung tướng Lương Tam Quang, Thứ trưởng Bộ Công an và Thiếu tướng Nguyễn Duy Ngọc, Thứ trưởng Bộ Công an.

 

Tại phiên họp, các đại biểu đã thống nhất về việc phân công nhiệm vụ của từng đơn vị trong Tiểu ban An ninh trật tự theo quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an. Trên cơ sở đó, theo chức năng nhiệm vụ của công an các đơn vị, địa phương chủ động nghiên cứu, xây dựng các kế hoạch, phương án bảo vệ an ninh trật tự đảm bảo tuyệt đối an ninh an toàn Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng.

Kết luận phiên họp, Thứ trưởng Bùi Văn Nam nhấn mạnh, Đại hội lần thứ XIII của Đảng là Đại hội có ý nghĩa rất quan trọng. Vì vậy đặt ra những yêu cầu rất cao trong công tác bảo đảm an ninh trật tự. Thứ trưởng đề nghị, các thành viên trong tiểu ban tập trung làm tốt công tác nắm tình hình, công tác bảo vệ chính trị nội bộ, phân tích, dự báo sát thực thế, không để bị động, bất ngờ.

Công an các Cục, địa phương chủ động phát hiện đấu tranh vô hiệu hóa sớm những âm mưu phá hoại của các thế lực thù địch, phản động; tổ chức Lễ ra quân và kế hoạch trong cả nước đấu tranh ngăn chặn các loại tội phạm.

Thứ trưởng Bùi Văn Nam cũng đề nghị các thành viên tiểu ban thường xuyên trao đổi thông tin, duy trì chế độ báo cáo, giải quyết kịp thời những tình huống phát sinh. Bảo đảm công tác hậu cần, kỹ thuật và lực lượng trước, trong thời gian diễn ra Đại hội đảng bộ các cấp và Đại hội lần thứ XIII của Đảng.

Đồng thời tăng cường công tác phối hợp có hiệu quả giữa Bộ Công an, các đơn vị thành viên trong Tiểu ban an ninh trật tự và các cơ quan, Bộ, ngành, địa phương, góp phần vào thành công chung của Đại hội đảng bộ các cấp và Đại hội lần thứ XIII của Đảng.

Thăm dò khán giả