Thứ bảy, ngày 24/10/2020 - 17:52 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:15, Thứ 4, 25/01/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đảm bảo ATGT dịp Tết Nguyên đán 2017

(ANTV) -Lực lượng Cảnh sát giao thông phải phối hợp chặt chẽ với các lực lượng chức năng khác nhằm đảm bảo ATGT trên các tuyến đường trên cả nước; đảm bảo tuyệt đối thông suốt an toàn, hạn chế ùn tắc tại các điểm nóng về giao thông. Đây là chỉ đạo của Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ, Chủ tịch Ủy ban ATGT QG Trương Hòa Bình tại buổi làm việc với Cục CSGT, Bộ Công an diễn ra tại Hà Nội vào chiều 24/1.

 
Theo báo cáo của Cục Cảnh sát giao thông trong năm 2016 vừa qua tình hình TNGT đã có nhiều chuyển biến tích cực, cụ thể tình hình TNGT đã giảm cả 3 tiêu chí về số vụ, số người chết và bị thương.
 
Lực lượng CSGT đã tổ chức nhiều đợt ra quân xử lý vi phạm, đặc biệt trong đợt ra quân gần đây đã xử lý nhiều vi phạm là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến tai nạn và ùn tắc giao thông, đáng chú ý đã đạt hiệu quả tích cực trong công tác phòng chống tội phạm trên các tuyến giao thông.
 
Nhấn mạnh vai trò, nhiệm vụ của lực lượng CSGT, Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình, Chủ tịch Ủy ban ATGT QG đề nghị lãnh đạo Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an và toàn thể cán bộ, chiến sỹ cảnh sát giao thông toàn quốc kiên quyết xử lý các hành vi vi phạm, các nguyên nhân trực tiếp dẫn đến tai nạn giao thông.
 
Tăng cường thực hiện chỉ thị 18 của Ban Bí thư về "Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác đảm bảo TT ATGT"; tăng cường công tác phòng chống tội phạm trên tuyến; đảm bảo thông suốt an toàn trên các tuyến quốc lộ, cao tốc chính; tổ chức phân luồng, chống ùn tắc tại các điểm nóng về giao thông trong thời gian tới khi dịp tết Nguyên đán 2017 chỉ còn ít ngày.
 
Nhân dịp năm mới Đinh Dậu 2017 Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình, chủ tịch Ủy ban ATGT QG chúc lãnh đạo Cục CSGT mạnh khỏe, tiếp tục lập nên những chiến công, thành tích trên các mặt công tác, trong đó có mặt trận đảm bảo TTATGT, giữ hình ảnh đẹp của người chiến sỹ Công an trong lòng nhân dân.
 

 

B.T
Thăm dò khán giả