Thứ năm, ngày 21/01/2021 - 20:39 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:03, Thứ 2, 04/05/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đảm bảo an ninh chính trị, an toàn đại hội đảng các cấp

(ANTV) - Nhằm bảo vệ tuyệt đối an toàn đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Công an tỉnh Hà Nam đã chủ động triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, bám sát cơ sở, bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, coi đây là nhiệm vụ trọng tâm của toàn lực lượng trong năm 2020.

 

Thời gian này, đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng trực tiếp đến các mặt đời sống chính trị, kinh tế - xã hội của nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Thay vì chung tay phòng, chống dịch bệnh, nhiều tài khoản ở các trang mạng xã hội, một số website của các thế lực thù địch, phản động, cơ hội chính trị lại đăng tải, chia sẻ dưới nhiều hình thức những thông tin xấu độc, bịa đặt để bôi nhọ lãnh đạo Đảng, Nhà nước; sai sự thật về công tác nhân sự đại hội đảng các cấp và Đại hội XIII của Đảng.. để tung hỏa mù, gây hoang mang trong dư luận, nhằm làm tổn hại đến niềm tin của nhân dân với Đảng và chế độ XHCN.

Tuy nhiên, dù thủ đoạn các các đối tượng có tinh vi, xảo quyệt tới đâu, cũng không đủ để tác động tiêu cực đến niềm tin của nhân dân đối với Đảng. Bởi mỗi người dân Việt Nam luôn mang trong mình truyền thống yêu nước, một lòng kiên trung theo Đảng, theo cách mạng, tin tưởng tuyệt đối vào công tác lãnh đạo của Đảng, của cấp ủy các cấp. 

Càng gần đến ngày diễn ra Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, các đối tượng thù địch, phản động, phần tử cơ hội chính trị lại càng gia tăng hoạt động tuyên truyền chống phá. Bởi vậy, hơn lúc nào hết, mỗi người dân cần phải tỉnh táo, nâng cao cảnh giác, nhận diện đúng và chủ động phòng ngừa, đấu tranh ngăn chặn, vạch trần các luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch. Đặc biệt, với cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh Hà Nam đã và đang triển khai thực hiện đồng loạt các biện pháp để đấu tranh mạnh với các thế lực thù địch nhằm đảm bảo an ninh chính trị , an toàn tuyệt đối trước thềm Đại hội Đảng các cấp trên địa bàn.

Thực hiện đồng bộ các giải pháp để kiềm chế các loại tội phạm, tệ nạn xã hội; tổ chức các đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm và đấu tranh quyết liệt với ổ nhóm tội phạm hình sự nguy hiểm. Nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý nhà nước về ANTT, tăng cường công tác bảo đảm an toàn giao thông, trật tự công cộng. Đặc biệt, tập trung lực lượng, triển khai đồng bộ các biện pháp công tác, chủ động phối hợp với các ngành chức năng bảo vệ tuyệt đối an toàn trước thềm Đại hội Đảng các cấp đang là nhiệm vụ trọng tâm của lực lượng công an tỉnh Hà Nam trong những ngày này.

B.T
Thăm dò khán giả