Thứ ba, ngày 20/10/2020 - 19:38 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:12, Chủ Nhật, 05/07/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đại hội Thi đua yêu nước TP. HCM lần thứ V

(ANTV) - Ngày 4/7, TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Đại hội thi đua yêu nước lần thứ VI năm 2015. 

Tới dự đại hội có Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và hơn 1000 đại biểu thuộc các ngành, các cấp và các đoàn thể nhân dân trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

Từ các phong trào thi đua yêu nước, các cấp ủy Ðảng, chính quyền, các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh đã phát hiện và biểu dương các tập thể và cá nhân điển hình tiên tiến các cấp.

Thành phố đã tặng 1.998 cờ thi đua xuất sắc; tặng bằng khen của UBND TP. Hồ Chí Minh cho 69.543 tập thể và cá nhân; công nhận 19.354 chiến sĩ thi đua cấp thành phố và nhiều hình thức tuyên dương, khen thưởng khác cho các tập thể và cá nhân, kể cả nước ngoài, đã có những đóng góp tích cực vào sự phát triển của TP. Hồ Chí Minh 5 năm qua

Với chủ đề “Đoàn kết, năng động, sáng tạo, tích cực thi đua xây dựng Thành phố văn minh, hiện đại, nghĩa tình”, Đại hội Thi đua yêu nước TP. Hồ Chí Minh lần thứ 6 năm 2015 được tổ chức nhằm đánh giá lại phong trào thi đua yêu nước, các phong trào hành động Cách mạng trong nhân dân, cơ quan, tổ chức, đơn vị; ghi nhận, khen thưởng tấm gương tốt, nhân tố điển hình; nhân rộng các phong trào tốt; phát hiện, điều chỉnh những phong trào còn hạn chế, còn mang tính hình thức; đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho phong trào thi đua yêu nước trong 5 năm tiếp theo./.

BT
Thăm dò khán giả