Thứ sáu, ngày 23/10/2020 - 01:26 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:45, Thứ 6, 24/07/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đại hội thi đua yêu nước Bộ Thông tin và Truyền thông giai đoạn 2011-2015

(ANTV)- Sáng 24/7, Đại hội Thi đua yêu nước Bộ Thông tin và Truyền thông giai đoạn 2011 – 2015 đã được tổ chức tại Hà Nội, với 550 đại biểu là các cá nhân, đại diện tập thể điển hình tiên tiến. Đến dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ cùng đại diện lãnh đạo một số bộ, ban, ngành và cơ quan báo chí.

Báo cáo công tác thi đua khen thưởng giai đoạn 2011-2015 của Bộ Thông tin và Truyền thông cho thấy: phong trào thi đua, lao động giỏi gắn với việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đã được toàn ngành hưởng ứng tích cực, rộng khắp.

Kết quả: đã có 2 tập thể, 2 cá nhân được phong tặng, truy tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân; 4 tập thể được phong tăng danh hiệu Anh hùng thời kì đổi mới; hơn 100 lượt tập thể được tặng cờ thi đua của Chính phủ về thành tích dẫn đầu công tác thi đua hàng năm; hơn 200 tập thể được tặng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Đáng lưu ý trong số đó là các cá nhân, nhân viên bưu điện, phóng viên báo chí tại các tỉnh vùng sâu, vùng xa đã có nhiều ý tưởng mới, chuyển tải thông tin, báo chí kịp thời tới đồng bào.

Phát biểu tại Đại hội, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đánh giá cao những thành tựu, kết quả của Bộ Thông tin và Truyền thông đã đạt được trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2011-2015.

Phó Thủ tướng nhấn mạnh: Các phong trào thi đua yêu nước của Bộ Thông tin và Truyền thông đã được triển khai sâu rộng, liên tục trên mọi lĩnh vực công tác và mang lại hiệu quả thiết thực, góp phần vào sự phát triển ổn định, vững chắc và những thành tựu to lớn của ngành Thông tin và Truyền thông.

Tại Đại hội, 20 cá nhân điển hình tiên tiến của ngành Thông tin và Truyền thông đã được tuyên dương và tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông. Bộ này cũng đã phát động phong trào “Toàn ngành thi đua học tập gương điển hình tiên tiến, đoàn kết, năng động, sáng tạo, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác năm 2015 và giai đoạn 2016-2020, góp phần tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”./.
 

 

B.T
Thăm dò khán giả