Thứ hai, ngày 26/10/2020 - 02:33 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:12, Thứ 3, 21/04/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đại hội điểm Đảng bộ Cục Bảo vệ Chính trị II

(ANTV) -Sáng 20/4, tại Hà Nội, , Tổng cục An ninh đã tổ chức Đại hội lần thứ 13, nhiệm kỳ 2015 -2020. 

Đây là Đại hội điểm, rút kinh nghiệm cho các Đảng bộ cơ sở trực thuộc Tổng cục An ninh. Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an dự và phát biểu tại Đại hội. 

Là một trong những đơn vị thường xuyên dẫn đầu trong phong trào thi đua bảo vệ an ninh Tổ quốc, nhiệm kỳ qua, cấp ủy, lãnh đạo Đảng bộ Cục Bảo vệ Chính trị II đã luôn đoàn kết thống nhất, sáng tạo, mưu trí và lập được nhiều chiến công xuất sắc, góp phần giữ vững ổn định chính trị, bảo vệ vững chắc chủ quyền biên giới, lãnh thổ, bảo vệ an ninh quốc gia, phục vụ đắc lực cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Phát biểu tại Đại hội, Thứ trưởng Tô Lâm đánh giá cao những kết quả Đảng bộ Cục Bảo vệ Chính trị II đã đạt được trong nhiệm kỳ qua; nhấn mạnh trong nhiệm kỳ tiếp theo, cấp ủy, lãnh đạo Đảng bộ Cục Bảo vệ Chính trị II cần quán triệt thực hiện có hiệu quả công tác an ninh theo tinh thần Nghị quyết của Đảng ủy Công an Trung ương, Chỉ thị của Bộ trưởng Bộ Công an về chương trình công tác Công an trọng tâm năm 2015.

Đổi mới sâu sắc, toàn diện các mặt công tác nghiệp vụ an ninh. Bên cạnh đó, thường xuyên chăm lo giáo dục, bồi dưỡng, nâng cao nhận thức chính trị, đạo đức cách mạng và năng lực công tác cho đội ngũ cán bộ, chiến sĩ, góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Đảng bộ Cục Bảo vệ chính trị II đã tiến hành theo đúng chương trình, hướng dẫn của Đảng ủy Công an TW và Đảng ủy Tổng cục An ninh. Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2015 -2020 gồm 7 đồng chí, đủ tiêu chuẩn, có năng lực và trình độ để tổ chức hoạt động và lãnh đạo Đảng bộ trong nhiệm kỳ tới.

 

BT
Thăm dò khán giả