Thứ ba, ngày 27/10/2020 - 11:09 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:19, Thứ 5, 10/12/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đại hội Đảng các cấp trong Đảng bộ Công an TƯ đúng nội dung, quy trình

(ANTV) -  Chiều 9/12, tại Hà Nội, được sự uỷ quyền của Thường vụ Đảng uỷ Công an Trung ương, Tổng cục Chính trị đã tổ chức Hội nghị rút kinh nghiệm về công tác triển khai đại hội Đảng các cấp trong Đảng bộ Công an Trung ương.

Báo cáo tại hội nghị khẳng định: Việc tổ chức đại hội Đảng các cấp trong Đảng bộ Công an trung ương được thực hiện đúng nội dung, quy trình, thời gian theo quy định; đại hội được tổ chức trang trọng, dân chủ, đoàn kết, không khí phát biểu sôi nổi, thẳng thắn, nhiều ý kiến tâm huyết, có chất lượng; việc bầu cử cấp uỷ, uỷ ban kiểm tra và đại biểu dự đại hội đảng bộ Công an thực hiện theo đúng quy chế bầu cử trong Đảng.

Các đơn vị tham mưu, giúp việc đều nhận rõ nhiệm vụ được giao và chủ động triển khai các công việc, đảm bảo chất lượng và tiến độ, phục vụ việc tổ chức đại hội Đảng bộ Công an Trung ương lần thứ VI.

Các đại biểu cũng đã thảo luận và thẳng thắn chỉ ra những tồn tại hạn chế trong công tác triển khai đại hội Đảng các cấp; nghiêm túc rút kinh nghiệm trong công tác chuẩn bị, phục vụ, tổ chức Đại hội Đảng bộ Công an TW lần thứ VI.

Nhân dịp này, Tổng cục Chính trị CAND đã tặng Giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phục vụ Đại hội Đảng bộ Công an TW lần thứ VI vừa qua.

BT
Thăm dò khán giả