Thứ bảy, ngày 05/12/2020 - 04:28 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:11, Thứ 4, 27/05/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đại hội Đảng bộ phòng CSGT Công an TP.Hà Nội lần 29

(ANTV) - Thực hiện có hiệu quả các giải pháp đảm bảo trật tự ATGT, xây dựng hình ảnh người CSGT trách nhiệm, hiệu quả, thân thiện, nhân văn vì nhân dân phục vụ là phương hướng chính được đề ra tại Đại hội Đảng bộ Phòng CSGT đường bộ đường sắt CA TP Hà Nội lần thứ XXIX, nhiệm kỳ 2015-2020.

Trong giai đoạn 2010-2015, Đảng ủy CATP Hà Nội, Đảng bộ Phòng CSGT đã nghiêm túc đổi mới tác phong, lề lối làm việc, đảm bảo tuyệt đối trật tự ATGT trên địa bàn Thủ đô, phục vụ nhân dân. Đảm bảo an toàn tuyệt đối các ngày lễ lớn, các đoàn khách, đại biểu đến Việt Nam.

Hàng năm, TNGT giảm trên cả 3 tiêu chí về số vụ, số người chết và bị thương. Ùn tắc giao thông giảm rõ rệt, đặc biệt, các điểm đen về TNGT trên toàn thành phố đến nay đã được xóa bỏ tới hơn 90%. Công tác tiếp dân, đăng ký phương tiện ngày càng được đổi mới, phục vụ nhân dân tốt nhất với tinh thần trách nhiệm, thân thiện và văn minh.

Thời gian tới, Đảng bộ Phòng CSGT CATP Hà Nội cần tiếp tục quán triệt thực hiện có hiệu quả các giải pháp đảm bảo ATGT; nhân các gương điển hình tiên tiến, các cách làm sáng tạo liên quan đến ATGT; đẩy mạnh công tác giáo dục rèn luyện cho CBCS, nhất là đội ngũ Đảng viên trẻ, xây dựng hình ảnh người CSGT trách nhiệm, hiệu quả, thân thiện, nhân văn vì nhân dân phục vụ.

BT
Thăm dò khán giả