Thứ hai, ngày 25/01/2021 - 23:48 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:40, Thứ 5, 25/06/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đại hội Đảng bộ Cục Kế hoạch và Tài chính nhiệm kỳ 2020 - 2025

(ANTV) -  Chiều ngày 24/6, tại Hà Nội, Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Công an Trung ương, Thứ trưởng Bộ Công an đã dự và phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Đảng bộ Cục kế hoạch và Tài chính lần thứ I, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Báo cáo Chính trị của Đảng bộ Cục Kế hoạch và Tài chính nêu rõ, trong nhiệm kỳ vừa qua, Đảng ủy, lãnh đạo Cục Kế hoạch và Tài chính đã bám sát chủ trương, Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng ủy Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ, cụ thể hóa thành chương trình, kế hoạch và tổ chức thực hiện. Thực hiện hiệu quả nhiệm vụ tham mưu với Bộ Công an, làm việc với các cơ quan chức năng Nhà nước đảm bảo ngân sách đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ thường xuyên và đột xuất của toàn lực lượng. Chủ động xây dựng kế hoạch đầu tư, kế hoạch phân bổ ngân sách cho các đơn vị theo đúng chủ trương, nghị quyết của Đảng ủy Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ, thực hiện tốt các mặt công tác Đảng và công tác Chính trị; công tác cán bộ có nhiều đổi mới.

Tại Đại hội, các đại biểu cũng đã báo cáo, thảo luận về một số kết quả đạt được, các vấn đề còn tồn tại, rút ra các bài học kinh nghiệm, đưa ra các giải pháp để nâng cao hiệu quả các măt công tác Đảng và công tác chuyên môn. Đại hội cũng đã tiến hành bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2020- 2025, bầu Bí thư Đảng ủy và Đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ Công an Trung ương lần thứ 7.

Phát biểu tại Đại hội, thay mặt Ban thường vụ Đảng ủy Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đánh giá cao và biểu dương những nỗ lực, cố gắng, thành tích mà cấp ủy các cấp, cán bộ, đảng viên Cục Kế hoạch và tài chính đã đạt được thời gian vừa qua. 

Đồng tình với Báo cáo Chính trị của Đại hội, những nhiệm vụ, giải pháp và chương trình hành động được đưa ra, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn nhấn mạnh, Ban chấp hành Đảng ủy Cục Kế hoạch và Tài chính nhiệm kỳ 2020- 2025 cần chú ý một số nội dung như: tăng cường công tác xây dựng Đảng, nâng cao chất lượng tổ chức Đảng, đói mới nội dung, hình thức sinh hoạt Đảng và phương thức lãnh đạo của cấp ủy Đảng các cấp; tiếp tục quán triệt sâu sắc các chỉ thị, nghị quyết của Trung ương Đảng, của Đảng ủy Công an Trung ương; tiếp tục nhất quán trong tham mưu cho lãnh đạo Bộ chỉ đạo công tác xây dựng kế hoạch, tài chính, đảm bảo có trọng tâm, trọng điểm; quản lý, cấp phát kinh phí chặt chẽ; tiếp tục phát huy kết quả và truyền thống của Đảng bộ, giữ vững đoàn kết, nỗ lực phấn đấu thắng lợi nghị quyết Đại hội đã đề ra, tạo bước đột phá mới trên các lĩnh vực công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

 

BT
Thăm dò khán giả