Thứ hai, ngày 19/10/2020 - 23:49 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 20:21, Thứ 4, 29/07/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đại hội Đảng bộ Công an TP Đà Nẵng lần thứ XIII

(ANTV) - Sáng nay (29/7), Đảng bộ Công an thành phố Đà Nẵng long trọng tổ chức Đại hội lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2015-2020. Đến dự có Thượng tướng Lê Quý Vương, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an; Thiếu tướng Nguyễn Văn Sơn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND cùng đại diện lãnh đạo thành phố.

 
Trong nhiệm kỳ qua, Đảng ủy, Giám đốc CATP đã chỉ đạo CATP hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, đảm bảo giữ vững ổn định an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội, góp phần phục vụ có hiệu quả cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của thành phố. 
 
Công tác phòng, chống tội phạm, giữ gìn TTATXH có nhiều chuyển biến tích cực, tội phạm được kiềm chế. Trật tự an toàn giao thông có nhiều chuyển biến tích cực, tai nạn giao thông giảm cả ba tiêu chí, văn hóa của người tham gia giao thông được nâng lên.
 
Công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng được Đảng ủy Công an thành phố quan tâm chỉ đạo thường xuyên, duy trì được sự đoàn kết thống nhất, dân chủ trong nội bộ; nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của các tổ chức cơ sở đảng. Công tác phát triển đảng viên được tập trung chỉ đạo nâng cao về chất lượng và vượt chỉ tiêu đề ra.
 
Phát biểu tại đại hội, Thượng tướng Lê Quý Vương đề nghị Công an TP Đà Nẵng tiếp tục tập trung lãnh đạo, xây dựng lực lượng CAND trong sạch, vững mạnh; luôn nắm chắc tình hình, chủ động tham mưu cho Thành ủy, UBND thành phố triển khai có hiệu quả các chỉ thị, nghị quyết của Đảng và Nhà nước về nhiệm vụ ANTT; thực hiện tốt kế hoạch bảo vệ an toàn Đại hội đảng các cấp, Đại hội đại biểu Đảng bộ TP; chủ động có kế hoạch phòng ngừa và đấu tranh bóc gỡ, không để hình thành các băng nhóm tội phạm, từng bước đẩy lùi tệ nạn xã hội, nhất là tệ nạn ma túy và TNGT.
 
Đại hội đã bầu Ban chấp hành Đảng bộ Công an TP Đà Nẵng nhiệm kỳ 2015-2020.

Đoàn viên công đoàn CAND và QĐND Việt Nam báo công dâng Bác

Sáng nay (29/7), tại Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Tổng cục Chính trị Công an nhân dân và Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam tổ chức Lễ báo công dâng Bác về thành tích của cán bộ, đoàn viên Công đoàn Công an nhân dân và Công đoàn Quốc phòng trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, giai đoạn 2010-2015. Thượng tướng Phương Minh Hòa, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó chủ nhiệm Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam; Trung tướng Nguyễn Xuân Mười, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính  trị CAND chủ trì Lễ báo công.

 
Dự Lễ báo công có 70 cán bộ, đoàn viên công đoàn CAND, công đoàn quốc phòng tiêu biểu học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, giai đoạn 2010-2015 là những điển hình tiên tiến đại diện cho trí tuệ, bản lĩnh, lòng dũng cảm, đức hy sinh và sự nỗ lực phấn đấu của hàng nghìn đoàn viên công đoàn CAND, công đoàn quốc phòng nhiều năm liền đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua” và được tặng nhiều phần thưởng cao quý của Nhà nước, Chính phủ, Bộ Công an, Bộ Quốc phòng. 
 
Những thành tích và chiến công của đoàn viên công đoàn CAND, công đoàn quốc phòng đã góp phần cùng toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta viết tiếp những trang sử hào hùng, xây đắp nên truyền thống tốt đẹp của CAND và QĐND Việt Nam.
 
Trước đó, đoàn tới dâng hương, đặt vòng hoa tại Đài tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ những người con ưu tú của dân tộc đã không tiếc máu xương, hy sinh anh dũng vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên của nhân dân.

 

BT
Thăm dò khán giả