Thứ bảy, ngày 05/12/2020 - 17:35 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:41, Thứ 6, 22/05/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đại hội Đảng bộ Công an quận Đống Đa lần thứ XXVI

(ANTV) -Đảm bảo giữ vững an ninh chính trị trong mọi tình huống là một trong những mục tiêu mà cán bộ, chiến sỹ Công an quận Đống Đa, TP Hà Nội quyết tâm thực hiện và thống nhất cao tại Đại hội đại biểu Đảng bộ lần thứ XXVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020 diễn ra vào sáng ngày 21/5.

 
Nhiệm kỳ qua, Đảng ủy Công an quận Đống Đa đã làm tốt chức năng tham mưu cho các cấp ủy Đảng về công tác xây dựng Đảng, công tác đảm bảo ANTT, phát huy sức mạnh tổng hợp, huy động toàn dân tham gia phòng chống tội phạm. Số vụ phạm pháp hình sự, các vụ trọng án được tập trung khám phá đạt tỷ lệ cao.
 
Tình hình trật tự đô thị, trật tự giao thông có chuyển biến tích cực, được Đảng, chính quyền, địa phương và nhân dân ghi nhận. Tổ chức Đảng và đội ngũ cấp ủy chỉ huy các đơn vị không ngừng được kiện toàn, chất lượng cán bộ chiến sĩ được nâng lên, ngày càng xuất hiện nhiều gương điển hình tiên tiến.
 
Là một trong những địa bàn trọng điểm của Thủ đô Hà Nội, Đảng bộ Công an quận Đống Đa xác định: Nhiệm kỳ tới, sẽ tiếp tục tổ chức hiệu quả cuộc vận động " Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh - CAND vì nước quên thân, vì dân phục vụ". Đảm bảo giữ vững ANCT trong mọi tình huống, kiềm chế hiệu quả các loại tội phạm, các tệ nạn xã hội đặc biệt là tệ nạn ma túy; tạo chuyển biến mạnh mẽ về trật tự đô thị, trật tự an toàn giao thông.
 
Đồng thời phát triển sâu rộng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, góp phần giữ vững ANTT của Thủ đô.
BT
Thăm dò khán giả