Thứ hai, ngày 26/10/2020 - 20:56 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:52, Thứ 6, 03/04/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đại hội đại biểu Đảng bộ Học viện ANND lần XXVII, nhiệm kỳ 2015 – 2020

(ANTV) - Sáng 2/4, tại Hà Nội, Đảng bộ Học viện An ninh nhân dân đã long trọng  tổ chức đại hội đại biểu lần thứ 27, nhiệm kỳ 2015-2020. Dự đại hội có Thượng tướng Đặng Văn Hiếu, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Thứ trưởng thường  trực Bộ Công an. Tham dự đại hội còn có 200 đại biểu là  đảng viên trong Đảng bộ Học viện An ninh nhân dân.

Trong nhiệm kỳ 2010-2015, Đảng bộ Học viện luôn giữ vững được vai trò lãnh đạo trực tiếp, toàn diện trên tất cả các mặt công tác và thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghi quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ 26 đã đề ra.

Đảng ủy học viện đã tập trung chỉ đạo theo chủ trương chung của Bộ Giáo dục và đào tạo, Bộ công an; từng bước nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng yêu cầu của Ngành, của xã hội, tạo ra những tiền đề để Học viện trở thành trường trọng điểm của Ngành và của quốc gia.

Tiếp tục phát huy vai trò là trung tâm nghiên cứu khoa học hàng đầu của ngành Công an. Công tác xây dựng Đảng đã đạt được nhiều kết quả tốt. Đảng bộ Học viện đã lãnh đạo các đoàn thể đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong tham gia các phong trào thi đua.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, Thượng tướng Đặng Văn Hiếu đã biểu dương những thành tích mà Đảng bộ Học viện ANND đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời đề nghị trong nhiệm kỳ tới, Đảng bộ Học viện cần tiếp tục làm tốt công tác xây dựng Đảng, thực sự trở thành Đảng bộ lãnh đạo toàn diện các mặt công tác của Học viện, phấn đấu đến năm 2020 trở thành trường trọng điểm của Quốc gia.

Phải làm tốt chức năng tham mưu cho Đảng ủy Công an trung ương về vấn đề giáo dục đào tạo; chú trọng nâng cao công tác chính trị tư tưởng gắn với các chế độ chính sách; siết chặt kỷ cương, kỷ luật trong toàn Học viện, nêu cao tính gương mẫu trong cấp Ủy để cho cán bộ Đảng viên noi theo. Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo của Đảng bộ để đáp ứng với yêu cầu, nhiệm vụ giáo dục và đào tạo trong tình hình mới.

Với tinh thần đoàn kết, trí tuệ, dân chủ, Đại hội đã bầu 19 đồng chí vào BCH Đảng bộ Học viện ANND lần thứ 27 , nhiệm kì 2015 – 2020.

BT
Thăm dò khán giả