Thứ năm, ngày 25/02/2021 - 08:49 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:05, Thứ 5, 30/07/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đại hội đại biểu Đảng bộ Đại học Cảnh sát nhân dân lần thứ 16

(ANTV) - Trường đại học Cảnh sát nhân dân sẽ trở thành một trong những trường đại học đạt chuẩn quốc gia trong thời gian tới. Đó là mục tiêu được đề ra tại đại hội Đảng bộ nhà trường lần thứ 16, nhiệm kỳ 2020 – 2025, được tổ chức sáng 29/7. Đến dự có Thượng tướng PGS.TS Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an.

Trong nhiệm kỳ 2015 – 2020 vừa qua, mặc dù có nhiều chuyển biến về cơ cấu nhân sự, nhưng với quyết tâm cao, Đảng ủy, Ban Giám hiệu và tập thể cán bộ giảng viên, sinh viên nhà trường đã hoàn thành xuất sắc các mặt công tác.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành chúc mừng những kết quả mà trường đại học cảnh sát nhân dân đã đạt được. Đồng thời đánh giá trong nhiệm kỳ qua, nhà trường đã có nhiều nỗ lực trong dạy và học, với 71 khóa gồm các bậc, hệ đào tạo khác nhau, đội ngũ cán bộ giảng viên, công nhân viên từng bước đảm bảo về chất lượng; xứng đáng là một trong những cơ sở đào tạo nguồn nhân lực công an uy tín ở phía Nam.

Trước quyết tâm xây dựng nhà trường trở thành một trong những trường đại học đạt chuẩn quốc gia, đồng chí Thứ trưởng đề nghị nhà trường cần phải xác định các nhóm mục tiêu, phương hướng cụ thể. Đặc biệt, cần nâng cao trình độ chuyên môn và ngoại ngữ của đội ngũ giảng viên, cán bộ quản lý; chú trọng ứng dụng công nghệ trong dạy và học; xây dựng bộ tiêu chí đánh giá của nhà trường, đánh giá chất lượng sinh viên sau đào tạo v.v. xứng đáng là trường đại học trọng điểm quốc gia trong tương lai.

Đại hội lần này cũng bầu ra 20 đồng chí Đảng viên tiêu biểu có đủ phẩm chất, năng lực, trình độ đạo đức đại diện cho gần 3.000 đảng viên của trường vào ban chấp hành Đảng bộ trường đại học cảnh sát nhân dân khóa 16, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

BT
Thăm dò khán giả