Chủ nhật, ngày 07/03/2021 - 16:57 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:32, Thứ 6, 17/07/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đại hội đại biểu Đảng bộ Công an tỉnh Bình Phước lần thứ XI

(ANTV) - Sáng 16/7, Đảng bộ Công an tỉnh Bình Phước đã khai mạc Đại hội đại biểu lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025. Tới dự đại hội có Thiếu tướng Lê Tấn Tới, Thứ trưởng Bộ Công an.

Phát biểu tại đại hội, Thứ trưởng Lê Tấn Tới, đã ghi nhận và biểu dương những thành tích và sự đóng góp của lực lượng Công an tỉnh Bình Phước vào các thành tựu mà tỉnh Bình Phước đạt được sau hơn 20 năm tái lập.

Đồng chí Thứ trưởng chỉ đạo: Về công tác đảm bảo ANTT, chỉnh đốn Đảng và xây dựng lực lượng, Đảng bộ Công an tỉnh Bình Phước phải quán triệt phương châm là giữ ổn định để phát triển; trong lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị phải chủ động, quyết liệt bằng các giải pháp cụ thể nắm chắc tình hình, kịp thời tham mưu cho lãnh đạo Bộ và Tỉnh ủy, UBND tỉnh chỉ đạo công tác đảm bảo ANTT; phối kết hợp với các sở ngành, các địa phương kịp thời xử lý cương quyết, khôn khéo các tình huống phức tạp về ANTT không để bị động bất ngờ;

Đẩy mạnh thực hiện chiến lược công tác cán bộ, đặc biệt ưu tiên cho lực lượng trực tiếp chiến đấu, hướng về cơ sở nhất là lực lượng Công an xã. Các đại biểu về dự Đại hội hãy phát huy dân chủ nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung trí tuệ, sáng suốt lựa chọn những đồng chí có đủ tài đức để bầu vào Ban chấp hành mới.

Theo chương trình, Đại hội Đảng bộ Công an tỉnh Bình Phước sẽ diễn ra trong 2 ngày 16 và 17/7.

 

BT
Thăm dò khán giả