Thứ hai, ngày 21/09/2020 - 17:48 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:34, Thứ 5, 13/08/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đại hội đại biểu Đảng bộ Công an tỉnh Bình Dương lần thứ XI

(ANTV) - Bình Dương quyết tâm kéo giảm 3- 5% số vụ phạm pháp hình sự trong thời gian tới. Đó là một trong những mục tiêu được Đảng ủy Công an tỉnh Bình Dương đề ra trong Đại hội Đảng bộ lần thứ XI nhiệm kỳ 2020 – 2025, được tổ chức sáng 12/8. Dự đại hội có Thiếu tướng Lê Tấn Tới, Thứ trưởng Bộ Công an.

 

Trong 5 năm qua, Đảng ủy Công an tỉnh Bình Dương đã lãnh đạo thực hiện nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2015 – 2020 trong bối cảnh có nhiều thuận lợi, khó khăn thách thức đan xen. Bình Dương là địa bàn phát triển nhanh về công nghiệp, song cũng chịu áp lực lớn về hoạt động của các loại tội phạm. Trước thực tế đó, Công an tỉnh Bình Dương đã làm tốt công tác nắm tình hình, chủ động tham mưu các cấp chính quyền giải quyết nhanh chóng kịp thời các vụ việc về an ninh trật tự. Phạm pháp hình sự giảm hơn 32% so với nhiệm kỳ trước, tỉ lệ điều tra khám phá án gần 92%, góp phần làm trong sạch địa bàn, giảm nguồn phát sinh các loại tội phạm.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Thứ trưởng Lê Tấn Tới đánh giá cao những nỗ lực của Đảng ủy Công an tỉnh Bình Dương trong nhiệm kỳ vừa qua. Thứ trưởng Lê Tấn Tới nhấn mạnh, kết quả đó không chỉ là là niềm vinh dự và tự hào của công an tỉnh Bình Dương mà còn là hình ảnh, danh dự, bản lĩnh của Công an nhân dân Việt Nam. Đảng ủy Công an Trung ương tiếp tục xác định Bình Dương là 1 trong những địa bàn trọng điểm về an ninh trật tự. Đồng chí Thứ trưởng đề nghị Đảng bộ Công an tỉnh Bình Dương phải bám sát chủ trương của Đảng ủy Công an trung ương để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đề ra.

Nhân dịp này, Thứ trưởng Lê Tấn Tới đã đến thắp hương tại nhà truyền thống Công an tỉnh, tưởng nhớ những đóng góp của các thế hệ Công an tỉnh Bình Dương trong sự nghiệp bảo vệ an ninh trật tự, góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

BT
Thăm dò khán giả