Thứ hai, ngày 21/09/2020 - 18:56 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:49, Thứ 5, 06/08/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đại hội đại biểu Đảng bộ Công an thành phố Hải Phòng lần thứ XVI

(ANTV) - Trong 2 ngày 5 và 6/8, Đảng bộ Công an thành phố Hải Phòng đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có Thượng tướng Lê Quý Vương - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Đảng ủy CATW, Thứ trưởng Bộ Công an.

Dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy CATW, lãnh đạo Bộ Công an và Thành ủy, HĐND, UBND thành phố, nhiệm kỳ qua, Đảng bộ CATP Hải Phòng không ngừng lớn mạnh và trưởng thành, đoàn kết, thống nhất, lãnh đạo triển khai thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đã đề ra. Huy động được sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị trong công tác đảm bảo ANCT và TT ATXH. Công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm được tập trung chỉ đạo quyết liệt. Phát hiện và xử lý 3.500 vụ phạm pháp hình sự, điều tra làm rõ trên 3000 vụ, trong đó tỷ lệ  khám phá các vụ án rất nghiêm trọng và đặc biệt nghiêm trọng đạt trên 95%.

Đồng thời tăng cường công tác cải cách hành chính, cải cách tư pháp, nâng cao chất lượng phục vụ nhân dân, góp phần giữ ổn định ANTT trên địa bàn, tạo môi trường thuận lợi cho sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội của thành phố và đất nước.

5 năm qua, với những thành tích xuất sắc, Công an thành phố Hải Phòng liên tục được Thủ tướng Chính phủ, Bộ Công an và các cấp lãnh đạo khen thưởng. Công an thành phố cùng 1 tập thể và 1 cá nhân được tuyên dương danh hiệu Anh hùng LLVTND.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Thứ trưởng Lê Quý Vương và lãnh đạo UBND TP. Hải Phòng đã ghi nhận, đánh giá cao những kết quả đã đạt được và yêu cầu trong thời gian tới, Đảng bộ CATP cần tiếp tục phát huy hơn nữa, tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác đảm bảo ANTT, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với lòng tin yêu của chính quyền và nhân dân thành phố.

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 23 đồng chí. Đồng chí Thiếu tướng Vũ Thanh Chương - Giám đốc CATP tiếp tục được tín nhiệm bầu làm Bí thư Đảng bộ CATP./.

BT
Thăm dò khán giả