Thứ bảy, ngày 31/10/2020 - 12:34 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:13, Thứ 5, 16/07/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đại hội đại biểu Đảng bộ Cảnh sát PCCC TP Cần Thơ

(ANTV) - Ngày 14-7, Cảnh sát PCCC TP Cần Thơ tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ Cảnh sát PCCC, nhiệm kỳ 2015-2020.

Báo cáo chính trị của BCH Đảng bộ cảnh sát PCCC Đà Nẵng trình bày tại đại hội cho biết, trong những năm vừa qua cảnh sát PCCC đã chủ động tham mưu Thành ủy, HĐND, UBND thành phố chỉ đạo thực hiện tốt công tác phòng, chống cháy nổ và thiệt hại do cháy nổ gây ra được kiềm chế, kéo giảm.

Tăng cường phối hợp với các sở, ban ngành tổ chức xây dựng phong trào toàn dân tham gia PCCC với nhiều mô hình hay, cách làm mới, đáp ứng nhu cầu chiến đấu tại chỗ. Tập trung kiện toàn tổ chức, tăng cường lực lượng chiến đấu, nêu cao trách nhiệm người đứng đầu, siết chặt kỷ cương, kỷ luật, đổi mới lề lối lãnh đạo, chỉ huy gắn với công tác cải cách hành chính.

Coi trọng và thực hiện tốt công tác chính trị tư tưởng, giáo dục truyền thống cho cán bộ chiến sĩ, có lập trường tư tưởng vững vàng, an tâm công tác và không ngừng chăm lo cho gia đình chính sách, tích cực chủ động thực hiện an sinh xã hội, xây dựng hình ảnh người Cảnh sát PCCC TP Cần Thơ trong sạch, vững mạnh, đẹp trong lòng dân.

Đoàn thanh niên cục an ninh Tây Nguyên hiến máu nhân đạo

Với thông điệp "Giọt máu nghĩa tình", Đoàn thanh niên Cục An ninh Tây Nguyên- bộ Công an vừa tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo, thu hút đông đảo CBCS của đơn vị  và một số đơn vị khác cùng đóng quân trên địa bàn tỉnh Đăk Lăk tham gia.

Tham gia ngày hội hiến máu không chỉ có CBCS trẻ đang công tác tại Cục An ninh Tây Nguyên mà còn có các chiến sỹ của một số đơn vị thuộc bộ Quốc phòng đóng trên địa bàn TP. Buôn Ma Thuột; đoàn viên, thanh niên Phường Tân An – TP.BMT; chiến sỹ Chi đoàn cơ sở cục B55 – Tổng cục 5 – Bộ Công An; thành viên CLB Giải pháp Xanh và nhân viên công ty TNHH Minh Phát, đã cùng tham gia chương trình hiến máu.

Tại ngày hội hiến máu đã có 165 đơn vị máu được hiến. Số máu này được Trung tâm huyết học và truyền máu tỉnh Đắk Lắk bổ sung vào ngân hàng máu dự trữ để góp phần cứu chữa cho nhiều bệnh nhân nặng đang điều trị, cấp cứu hàng ngày tại bệnh viện đa khoa tỉnh.

Thanh niên Việt kiều đến thăm khu di tích lịch sử Đền Hùng, Phú Thọ

Ngày 15/7, hơn 160 đại biểu thanh thiếu niên Việt Kiều tham dự trại hè 2015, do Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài (Bộ Ngoại giao) tổ chức, đã đến thăm và dâng hương tại khu di tích lịch sử Đền Hùng, tỉnh Phú Thọ.

Đoàn đại biểu gồm 160 thanh thiếu niên Việt Kiều tham dự trại hè năm nay là những đại diện tiêu biểu cho thanh thiếu niên đến từ 21 quốc gia trên thế giới.

Tại Điện Kính Thiên trên đỉnh núi Nghĩa Lĩnh, đoàn đã làm lễ dâng hương tưởng niệm các vua Hùng, tri ân công đức tổ tiên; đồng thời được nghe và tìm hiểu những sự tích về con Lạc cháu Hồng, những sự kiện lịch sử gắn liền với khu di tích Đền Hùng và tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương trong suốt chiều dài lịch sử của dân tộc.

Đây là một hoạt động ý nghĩa, giúp cho các thanh thiếu niên Việt Kiều hiểu thêm về đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam và ý thức tự hào được mang trong mình dòng máu con Lạc-cháu Hồng, để học tập, phấn đấu góp phần xây dựng Tổ quốc Việt Nam ngày càng phát triển.

BT
Thăm dò khán giả