Thứ năm, ngày 04/03/2021 - 04:05 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:41, Thứ 7, 18/07/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đại hội đại biểu Đảng bộ Bệnh viện 199 lần thứ VI thành công tốt đẹp

(ANTV) - Ngày 17/7, tại TP Đà Nẵng, Đảng bộ Bệnh viện 199 đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VI, nhiệm kì 2020-2025. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an.

Nhiệm kì 2015-2020, Đảng bộ Bệnh viện 199 đã thực hiện hiệu quả nhiệm vụ chính trị là lãnh đạo, chỉ đạo nhiệm vụ khám, chữa bệnh cho cán bộ, chiến sĩ Công an các tỉnh, thành phố miền Trung, Tây Nguyên và tham gia y tế cộng đồng theo quy định của Nhà nước. Tập trung chỉ đạo sâu sát từng lĩnh vực công tác chuyên môn, khám chữa bệnh, tiếp cận các kĩ thuật tiên tiến, hiện đại. Đặc biệt, trong thời gian dịch bệnh Covid-19 có nhiều diễn biến phức tạp, Bệnh viện 199 đã thực hiện tốt việc tham gia cách ly, thu dung và điều trị các trường hợp nghi nhiễm.

Công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng và hậu cần tiếp tục có những bước chuyển biến quan trọng.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đã ghi nhận và biểu dương những cố gắng, nỗ lực, sự đóng góp và thành tích của Đảng bộ Bệnh viện 199, đồng thời yêu cầu Đảng bộ Bệnh viện 199 cần tiếp tục quán triệt sâu sắc và lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, của Đảng ủy Công an Trung ương. Xây dựng Đảng bộ Bệnh viện trong sạch, vững mạnh, nâng cao sức chiến đấu và năng lực lãnh đạo các cấp ủy đảng trong quá trình tổ chức thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đảng, Nhà nước và Bộ Công an giao. Tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác quản lý và cung cấp dịch vụ y tế, xây dựng Bệnh viện 199 ngang tầm với các bệnh viện hàng đầu trong nước, đáp ứng cao nhất yêu cầu khám, điều trị cho cán bộ, chiến sĩ và nhân dân.

Đại hội đã bầu vào Ban chấp hành Đảng bộ khóa mới gồm những đồng chí tiêu biểu về phẩm chất, trí tuệ, đủ tiêu chuẩn, điều kiện để đáp ứng yêu cầu lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội Đảng bộ Bệnh viện 199 lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2025.

 

BT
Thăm dò khán giả