Thứ tư, ngày 02/12/2020 - 10:55 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:47, Thứ 5, 28/05/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đại hội đại biểu CLB sĩ quan hưu trí Bộ Công an nhiệm kỳ 2015-2018

(ANTV) - Sáng nay (28/5), tại Hà Nội, đã diễn ra Đại hội đại biểu Câu lạc bộ sĩ quan hưu trí Bộ Công an nhiệm kỳ 2015-2018,  với sự tham gia của 103 đại biểu đại diện cho 1414 cán bộ sĩ quan hưu trí.

 
Trong nhiệm kỳ 2010-2015, câu lạc bộ  sĩ quan hưu trí - Bộ công an đã hoàn thành tất cả nội dung đề ra trong nhiệm kỳ, tích cực tham gia cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh - CAND vì nước quên thân, vì dân phục vụ" gắn với thi đua "Học tập và thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy".
 
Hội viên luôn gương mẫu, tích cực tham gia công tác chính trị, xã hội ở địa phương cư trú; tiếp tục có những đóng góp vào phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc, xây dựng đời sống văn hóa mới ở khu dân cư. Bằng tinh thần trách nhiệm và kinh nghiệm đã tích lũy, nhiều hội viên tiếp tục góp ý kiến XDLL CAND ngày càng trong sạch, vững mạnh.
 
Phát biểu tại đại hội, Thiếu tướng, GS.TS Trương Giang Long, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị kiêm Giám đốc Học viện Chính trị CAND thừa ủy quyền của lãnh đạo Bộ Công an chuyển lời thăm hỏi ân cần và lời chúc sức khỏe của Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an và lãnh đạo Tổng cục chính trị CAND tới toàn thể các đồng chí hội viên. 
 
Lãnh đạo Bộ Công an luôn đánh giá cao những đóng góp, cống hiến của các đồng chí Công an lão thành trong sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc và XDLL CAND qua các thời kì. Đạo đức, lối sống và kinh nghiệm của các đồng chí là những di sản quý báu cho các thế hệ sau tiếp nối, noi theo. 
 
Đề nghị các đồng chí tiếp tục phương châm "sống khỏe, sống vui, sống có ích", tích cực góp ý kiến xây dựng và giáo dục truyền thống cách mạng cho lực lượng CAND. Đồng thời, các hội viên sẽ tiếp tục hoạt động có hiệu quả, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc và XDLL CAND cách mạng, chính quy, tinh nhuệ và từng bước hiện đại. Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Câu lạc bộ sĩ quan hưu trí , nhiệm kỳ 2015-2018 gồm 11 đồng chí .
BT
Thăm dò khán giả