Thứ ba, ngày 22/08/2017 - 14:49 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:03, Thứ 3, 16/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đại học PCCC báo công dâng Bác

(ANTV) - Nhân kỷ niệm 40 năm Ngày truyền thống ( 2/9/1976 - 2/9/2016), sáng nay (16/8), tập thể lãnh đạo, giáo viên trường Đại học PCCC, Bộ Công an tổ chức lễ báo công dâng Bác tại Quảng trường Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đoàn đã bày tỏ lòng thành kính, biết ơn sâu sắc đối với Người; nguyện sẽ quyết tâm công tác, học tập và thấm nhuần sâu sắc 6 điều Bác Hồ dạy CAND, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, lập nhiều chiến công, thành tích xuất sắc mới.

Trải qua 40 năm xây dựng và phát triển, các thế hệ giáo viên, công nhân viên, học viên Trường ĐH PCCC đã không ngừng phấn đấu trong công tác, học tập và rèn luyện, thực hiện nghiêm túc theo đúng chức năng, nhiệm vụ được giao, không ngừng đổi mới nội dung chương trình đào tạo, đổi mới phương pháp giảng dạy, gắn lý luận với thực tiễn; tích cực hội nhập, hợp tác Quốc tế trong công tác giáo dục đào tạo với các nước trong khu vực và trên thế giới.

Với những thành tích đạt được, nhà trường vinh dự được Đảng, Nhà nước, Chính phủ và Bộ Công an tặng thưởng nhiều phần thưởng cao quý. Viết tiếp truyền thống 40 năm vẻ vang của nhà trường, cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học viên trường Đại học PCCC quyết tâm phấn đấu xây dựng Nhà trường vững mạnh toàn diện về mọi mặt, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Thưởng nóng cho Công an thành phố Cần Thơ phá chuyên án trộm vàng lớn nhất miền Tây

Nhằm biểu dương và ghi nhận những thành tích của các đơn vị, cá nhân trong phá chuyên án trộm vàng các tỉnh thành Tây Nam Bộ, hôm nay 16/8, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Võ Thành Thống, đã khen thưởng nóng cho 1 tập thể và 17 cá nhân, kèm theo đó là số tiền 10 triệu đồng cho tập thể và 2 triệu đồng cho mỗi cá nhân.

Chủ tịch UBND TP Cần Thơ đã kí tặng Bằng khen cho tập thể phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Cần Thơ và 17 cá nhân có thành tích xuất sắc trong đấu tranh triệt phá chuyên án trộm vàng lớn nhất miền Tây. Cùng với đó, UBND TP Cần Thơ cũng đã khen thưởng cho 1 tập thể và 2 cá nhân thuộc đơn vị Phòng CSĐTTP về ma túy có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh triệt xóa đường dây mua bán, tàng trữ, vận chuyển trái phép chất ma túy.

Vào rạng sáng ngày 30/7/2016, các trinh sát Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Cần Thơ phối hợp với các lực lượng chức năng bố trí bắt quả tang 2 đối tượng Lý Văn Đợi và Nguyễn Minh Thắng trú TP Hồ Chí Minh đang thực hiện hành vi trộm vàng tại tiệm vàng Kim Hoàng, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng. Mở rộng điều tra, đã bắt thêm 5 đối tượng trong băng nhóm. 

Đến nay, đã có 7 đối tượng trong chuyên án bị bắt giữ. Bước đầu bọn chúng khai nhận đã thực hiện nhiều vụ trộm vàng tại các tỉnh miền Tây Nam Bộ, tổng trị giá tài sản  hơn 10 tỷ đồng.

Cũng nhân dịp này, Giám đốc Công an TP Cần Thơ tặng giấy khen cho 2 tập thể và 38 cá nhân tham gia phá 2 chuyên án trên. Trước đó, Tổng Cục Cảnh sát Bộ Công an cũng tặng Bằng khen cho Công an TP Cần Thơ về phá chuyên án Trộm tiệm vàng lớn nhất Miền Tây.


 

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây