Thứ bảy, ngày 31/10/2020 - 23:57 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:21, Thứ 7, 30/09/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đại học Cảnh sát nhân dân khai giảng năm học mới

(ANTV) -Sáng 29/9, trường Đại học CSND đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2017 – 2018. Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an đã đến dự và phát biểu chỉ đạo.

 
Năm học qua, được sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Công an, lãnh Tổng cục Chính trị CAND và sự hợp tác của Công an các địa phương, trường Đại học CSND đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, chất lượng giáo dục đào tạo của trường không ngừng được nâng cao; các mặt công tác xây dựng lực lượng, nghiên cứu khoa học, biên soạn giáo trình tài liệu dạy học có những bước tiến đáng kể. Tuy nhiên, trong bối cảnh thế giới vẫn còn nhiều vấn đề phức tạp, đòi hỏi công tác giáo dục trong ngành CAND phải thay đổi để đáp ứng yêu cầu thực tiễn.
 
Đánh giá cao sự lớn mạnh về mọi mặt của đại học CAND, thay mặt lãnh đạo Bộ Công an, thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đã biểu dương những cố gắng nỗ lực mà các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học viên trường ĐH CSND đã đạt được.
 
Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ
 
Năm học 2017 - 2018, với ý chí nỗ lực, tinh thần trách nhiệm, gương mẫu, vươn lên của toàn thể lãnh đạo và cán bộ, giảng viên, công nhân viên và sinh viên, Trường Đại học Cảnh sát nhân dân đặt ra mục tiêu tiếp tục thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị do Đảng, Nhà nước giao phó.
 
Những thành tích đã đóng góp cho sự nghiệp giáo dục nói chung và của ngành công an nói riêng suốt hơn 40 năm qua, là nỗ lực của cả tập thể thầy và trò, những người lính trên bục giảng; để những chiến sĩ công an trưởng thành từ mái trường ĐHCSND luôn vững về chính trị, giỏi về pháp luật, có nghiệp vụ chuyên môn sắc bén, có ý thức tổ chức kỷ luật, xứng đáng với niềm tin mà Đảng và nhân dân giao phó.
 
Học viện Cảnh sát nhân dân khai giảng Khóa cao học 26
 
 
Sáng 29/9 , tại thành phố Đà Nẵng, Học viện Cảnh sát nhân dân đã tổ chức lễ khai giảng Khóa cao học 26 năm học 2017.
 
Tại buổi lễ, đại diện Ban Giám đốc Học viện đã công bố quyết định trúng tuyển đối với 31 học viên hệ đào tạo thạc sỹ năm 2017. Mục tiêu của chương trình đào tạo sau đại học là mở rộng và nâng cao kiến thức chung, kiến thức cơ sở và liên ngành, hiện đại hóa kiến thức chuyên ngành tội phạm học và phòng ngừa tội phạm, quản lý Nhà nước về ANTT.
 
Chương trình cũng nhằm bồi dưỡng phương pháp luận nghiên cứu khoa học, đào tạo đội ngũ cán bộ có phẩm chất chính trị vững vàng, có ý thức kỷ luật, kiến thức chuyên môn sâu, khả năng vận dụng lý luận vào giải quyết những vấn đề trong thực tiễn đấu tranh phòng chống tội phạm, đảm bảo ANTT.

 

Thăm dò khán giả