Thứ năm, ngày 17/01/2019 - 01:04 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:19, Thứ 7, 29/08/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cuộc thi thuyết trình “Bác Hồ - Người là niềm tin tất thắng”

(ANTV) - Sáng 28/8, tại Bảo tàng Phụ nữ Nam bộ, TP.HCM, đông đảo các mẹ, các chị nguyên là cán bộ viên chức Bảo tàng Phụ nữ Nam bộ và nữ chiến sĩ cách mạng các thời kỳ ở miền Nam cùng đoàn viên thanh niên thành phố đã tham dự chương trình họp mặt ôn lại truyền thống vẻ vang của dân tộc trong những ngày tháng 8 lịch sử. Buổi họp mặt cũng là dịp biểu dương các cá nhân tập thể đạt thành tích cao trong cuộc thi thuyết trình Bác Hồ - Người là niềm tin tất thắng do Bảo tàng phát động trước đó.

 

Cuộc thi thuyết trình “Bác Hồ - Người là niềm tin tất thắng” nhận được sự tham gia của 4 đơn vị: Bộ tham mưu Quân khu 7, Bộ Tư lệnh TP.HCM, Bảo tàng Hồ Chí Minh – chi nhánh TP.HCM và Bảo tàng Phụ nữ Nam bộ với 153 lượt bài viết, 15 bài viết xuất sắc được chấm giải và chọn thuyết trình tại buổi họp mặt.

Cuộc thi nhằm khuyến khích tinh thần tự giác học tập và rèn luyện theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong tập thể những người làm công tác lưu giữ và lan truyền giá trị lịch sử nói chung.

Dịp này, Bảo tàng Phụ nữ Nam bộ vinh dự được đón nhận cờ thi đua của UBND TP.HCM, nhiều bằng khen của Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch cùng tượng đồng chân dung Anh hùng lực lượng vũ trang – Đại tá Hồ Thị Bi nguyên đại biểu Quốc hội khóa 2, khóa 3, nguyên ủy viên Ban chấp hành trung ương Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, nguyên phó chủ nhiệm chính trị Bộ Tư lệnh TP.HCM.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng