Thứ năm, ngày 29/10/2020 - 02:01 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:26, Chủ Nhật, 12/04/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cuộc hội ngộ của những người lính viết nên bản anh hùng ca vang mãi

(ANTV) - Sáng 11/04, Công an TPHN đã long trọng tổ chức chương trình gặp mặt 321 đồng chí nguyên là cán bộ công an HN tham gia chiến trường miền Nam và 67 thân nhân liệt sỹ thời kỳ kháng chiến chống Mỹ với chủ đề “Bản hùng ca vang mãi” nhân kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng miền nam , thống nhất đất nước (30.4.1975 – 30.4.2015) và hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống CAND, 10 năm ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ.

Buổi gặp mặt là dịp để mỗi CBCS công an HN ôn lại những tháng năm đầy gian khổ, hy sinh song rất đỗi tự hào được cùng quân dân cả nước xe dọc Trường Sơn đi cứu nước vì mục tiêu cao cả giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước. Đặc biệt, chương trình còn có sự giao lưu với các khách mời là những nhân chứng lịch sử, cán bộ công an HN chi viện cho chiến trường miền Nam, những người đã trực tiếp góp phần làm nên chiến thắng lịch sử 1975.

Qua đó giúp CBCS TP Hà Nội đã được sống lại cùng những cảm xúc chân thực về những kháng chiến chống Mỹ cứu nước đồng thời nhắc nhở mỗi CBCS CAHN không ngừng phấn đấu học tập, khắc phục khó khăn để giữ vững an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn thủ đô nói riêng và cả nước nói chung.

Cũng nhân dịp này GĐ công an TP Hà Nội đã trao tặng những món quà thể hiện tình cảm và sự tri ân của cán bộ, chiến sỹ công an thủ đô đến đại diện ban liên lạc chiến trường B, C, K và mong muốn trong thời gian tới, dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào các bác, các cô tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tiếp tục đóng góp trí tuệ, sức lực vào sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia và trật tự an toàn xã hội.

BT
Thăm dò khán giả